Breaking News
Home / điện thoại

điện thoại

Nơi thay màn hình, mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s plus giá tốt tại TP.Hồ Chí Minh

Trung tâm sửa chữa smartphone Bệnh viện điện thoại 24h xin được nhận máy có cần thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s plus Tại quận 11 TP.HCM Ở trung tâm 1112 – 1114 đường Ba Tháng Hai, phường 12, Quận 11, đây là nơi đặt trụ sở chính của chúng tôi. Trong trường hợp quý khách cần liên hệ để được ... Read More »

Chiếc iPhone của năm 2020 sẽ trông như thế nào?

Theo đó, iPhone của năm 2020 có thể sẽ bỏ cổng Lightning, tăng thêm không gian bên trong cũng như sẽ cải thiện hệ thống camera và thiết kế lại màn hình. Những ngày gần đây, trong khi cả công chúng thế giới đang đổ dồn chú ý về 3 chiếc iPhone mới sẽ ra mắt trong tháng 9 thì ... Read More »

BKAV sẽ ra mắt Bphone 2 vào ngày 8/8 tại Hà Nội

Vậy là, chỉ còn hơn 2 tuần nữa thôi là Bphone 2 sẽ chính thức được BKAV cho trình làng. Sau quá nhiều tin đồn và dự đoán suốt quãng thời gian vừa qua, “Quảng nổ” đã chính thức lên tiếng xác nhận về sự ra mắt của chiếc Bphone thế hệ 2 vào ngày 08/08 tới đây. Đặc biệt, ... Read More »

Tại sao iPhone 5s, iPhone 6 lại bán chạy hơn iPhone 7?

Thị trường điện thoại tại Việt Nam khá đặc biệt, với những mẫu iPhone được ra mắt từ 3, 4 năm trước, lượng tiêu thụ lại cao hơn nhiều so với iPhone 7, 7 Plus đời mới. Theo những thống kê mới nhất từ nửa đầu 2017 của Vnexpress, iPhone 6 đã trở thành 1 trong 10 điện thoại có ... Read More »

Cận cảnh chiếc iPhone 8 đẹp như mơ!

Sắp tới đây, nếu không có gì thay đổi thì từ giữa đến cuối tháng 9 này, Apple sẽ bắt đầu cho trình làng những chiếc iPhone mới của mình. Vì thế mà ngay từ giờ, bất kì thông tin gì về sự kiện này cũng trở nên đắt giá và được quan tâm. Năm nay, Apple cho trình làng ... Read More »

Top 4 chiếc điện thoại xa xỉ nhất Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay, không hiếm để tìm thấy những chiếc điện thoại xa xỉ, đắt đỏ mà có khi giá trị của nó bằng cả một gia tài của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những chiếc điện thoại này nhé! Solarin Có giá từ 319 triệu đồng, Solarin sử dụng hệ điều hành Android như những ... Read More »