Breaking News
Home / Tai Nghe / Hướng dẫn cách kết nối tai nghe bluetooth với iPhone 5,5s
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hướng dẫn cách kết nối tai nghe bluetooth với iPhone 5,5s

Sở hữu thiết kế mới lạ cùng những ứng dụng tuyệt vời là “bí quyết” mà tai nghe bluetooth cho iPhone 5/5s chinh phục nhiều người dùng.

1-3

Tuy nhiên, Apple đặt cao phương châm an toàn và tính bảo mật cho iPhone lên hàng đầu khiến việc kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại rất khó khăn. Làm sao để đơn giản hóa việc này là câu hỏi chung của nhiều người. Để làm được điều đó, hãy tham khảo cách kết nối tai nghe bluetooth với iPhone 5/5s dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn khởi động chức năng bluetooth của iPhone 5/5s lên bằng cách vào mục Cài đặt và bật bluetooth của điện thoại. Ngoài cách này, bạn còn có thể dùng thanh thông báo và vuốt vào biểu tượng bluetooth để khởi động. Ngay sau khi khởi động chức năng này, chiếc điện thoại iPhone 5/5s của bạn đã sẵn sàng cho việc kết nối với tai nghe bluetooth cùng loại.

1-1

1-2

Bước 2: Ấn nút nguồn để bật tai nghe bluetooth lên. Khi đèn báo hiệu sáng là lúc chiếc tai nghe bluetooth đã sẵn sàng kết nối. Bạn cũng nên sạc đầy pin trước khi sử dụng để đảm bảo kết nối được liên tục và không gặp bắt kỳ trục trặc nào.

1-2

Bước 3: Kết nối tai nghe bluetooth cho iPhone với điện thoại: Mỗi chiếc tai nghe bluetooth đều có những tên gọi, mật mã và thông tin riêng, bạn cần ghi nhớ các thông tin cần thiết để thuận tiện cho việc kết nối sau này.

Khi kết nối bluetooth bạn tìm tên của chiếc tai nghe trong danh sách các thiết bị gần đây. Sau đó bạn vào tên của tai nghe và nhập mật mã theo như quy định. Thông thường mật mã là dãy 4 số 0 hoặc 4 số 8.

Tuy nhiên, quá trình kết nối tai nghe bluetooth cho iPhone 5/5s vẫn có thể gặp một số trục trặc do iPhone 5/5s thường hạn chế chức năng kết nối với các thiết bị khác, trong đó có tai nghe bluetooth. Nếu chiếc điện thoại của bạn dùng mọi cách vẫn không thể kết đôi được, bạn có thể tìm một số ứng dụng phổ biến của bên thứ 3 như Airforshare, Bump, Isharefiles,….để giúp việc kết nối và truyền tải dữ liệu trở nên đơn giản hơn. Những ứng dụng này bạn có thể dễ dàng tải về từ App store.

1-2

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*