Breaking News
Home / điện thoại / Mua ngay tai nghe Bluetooth để hạn chế tối đa hiểm họa từ smartphone
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Mua ngay tai nghe Bluetooth để hạn chế tối đa hiểm họa từ smartphone

Điện thoại di động ngày nay đang trở thành vật bất ly thân với rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những tác hại kinh hoàng do việc tiếp xúc quá gần, quá nhiều với điện thoại di động. Để hạn chế tình trạng tiếp xúc nhiều với điện thoại di động gây nguy hiểm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tai nghe Bluetooth. Nếu bạn đang thắc mắc vì sao tai nghe Bluetooth lại có thể giúp hạn chế những tác hại từ điện thoại, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Hiểm họa rình rập khi sử dụng điện thoại di động thường xuyên

Giới công nghệ đã thực sự chiến thắng khi làm cho thuật ngữ sóng điện thoại trở nên quen thuộc với người dùng. Tuy nhiên sự thật thì tất cả những gì phát ra sóng điện từ đều có những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng điện thoại di động làm tăng nguy cơ mắc ung thư.

Mới đây, một nghiên cứu của các nhà khoa học  đã kết luận rằng những người sử dụng thường xuyên điện thoại di động (hơn 22 giờ mỗi tháng) và luôn đặt điện thoại ở một bên tai, sẽ có nguy cơ làm phát triển khối u hạch tuyến mang tai trên cao hơn so với những người hiếm khi sử dụng điện thoại và họ đã ra sức khuyến cáo người dân  cần cảnh giác với những yếu tố nguy hại của điện thoại di động tới sức khỏe con người.

hiem-hoa-khon-luong-tu-buc-xa-dien-thoai-di-dong-3

Trẻ em chính là những nạn nhân phải gánh chịu nhiều hậu quả nhất

Những hậu quả về sức khỏe do điện thoại di động gây ra đã được xác định rõ ràng, trẻ em là đối tượng bị ảnh hưởng nhiều hơn, do chúng nhạy cảm hơn đối với tần số phóng xạ, bởi vì cơ thể trẻ còn đang ở thời kỳ phát triển. Nếu bạn thờ ơ trước trẻ nhỏ, bạn hoàn toàn có thể cho phép chung nghe điện thoại thường xuyên.

canh-bao-hiem-hoa-ung-thu-tu-song-wifi-voi-tre-suckhoenhi-25615-0753

Lời khuyên cải thiện thói quen sử dụng điện thoại di động

Hằng ngày, chúng ta khó có thể không sử dụng điện thoại di động. Nhưng chúng ta phải tìm cách làm thế nào để hạn chế những tác động xấu của điện thoại di động tới sức khỏe? Chúng tôi sẽ đưa ra một vài lời khuyên giúp bạn và trẻ nhỏ tránh được phần nào những ảnh hưởng của điện thoại di động tới sức khỏe.

Tác hại đến từ điện thoại di động xảy ra chủ yếu là do chúng ta tiếp cận quá gần với nó, nếu có thể bạn hãy tránh xa điện thoại di động càng nhiều càng tốt:

  1. Sử dụng điện thoại cố định thường xuyên nếu có thể, thay cho điện thoại di động.
  2. Hạn chế thời gian đàm thoại khi sử dụng điện thoại di động.

      3. Nên thường xuyên sử dụng tai nghe Bluetooth nhằm để điện thoại di động xa đầu và không nên để điện thoại gần những vùng cơ thể nhạy cảm.

  1. Thường xuyên luân chuyển bên tai nghe: không nên luôn luôn đặt điện thoại ở cùng một bên, và cùng một tai.
  2. Không sử dụng điện thoại trong những vùng sóng yếu (trong phương tiện di chuyển, cầu thang máy, khu đỗ xe dưới đất…) cũng như trong lúc đang di chuyển (đi bộ, trên tàu hỏa…) bởi vì điện thoại sẽ phải vận hành tối đa công suất để tiếp sóng.

6219835673_tai-nghe-bluetooth-klipsch-r6-in-ear

Hãy tìm cách tránh xa điện thoại bằng cách sử dụng tai nghe Bluetooth thường xuyên hơn. Khi nghe bằng tai nghe Bluetooth bạn sẽ ít phải tiếp xúc trực tiếp với điện thoại nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu liên lạc của bạn.

Để mua được tai nghe Bluetooth hiện đại, chất lượng nhất bạn hãy đến cửa hàng điện thoại 24hStore để được tư vấn nhiệt tình, trải nghiệm sản phẩm miễn phí. Ngoài ra khi đặt hàng tại 24hStore bạn còn có cơ hội nhận được nhiều gói ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng như chính sách giá tốt nhất thị trường, bảo hành lâu dài, hậu mãi tốt và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*