Breaking News
Home / Tai Nghe / Apple lên kế hoạch giải quyết hàng loạt bằng sáng chế cho tai nghe iPhone
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Apple lên kế hoạch giải quyết hàng loạt bằng sáng chế cho tai nghe iPhone

Chắc hẳn những ai đã sử dụng tai nghe iPhone đều phải có một số khó chịu về vấn đề dây. Còn việc gì bối rối hơn việc gỡ dây rối vừa mất thời gian lại vừa mất công. Hiện tai Apple đã lên kế hoạch khắc phục vấn đề nhức đầu này nhiều khả năng Apple sẽ giới tai nghe iPhone mới trong sự ra mắt iPhone thế hệ mới của mình.

Nhiều thông tin cho rằng, Apple sẽ xác nhận loại bỏ jack cắm 3,5 mm truyền thống, thay vào đó họ sẽ chuyển qua dùng cổng Lightning. Có thể bằng sáng chế mới này của Apple thực sự mang lại nguồn gió mới cho việc thay đổi cổng tai nghe khi họ cho rằng jack cắm 3.5 mm khi nghe lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tai người dùng sau này. Và vấn đề tai nghe bị rối dây cũng sẽ được khắc phục hoàn toàn, thậm chí vĩnh viên bạn sẽ không gặp vấn đề rối dây tai nghe iPhone một lần nào nữa.apple-vua-duoc-phe-duyet-bang-sang-che-se-giai-quyet-van-de-hang-chuc-nam-nay-cua-tai-ngheChi tiết hơn về tai nghe dùng bằng cổng Lightning, nó sẽ hoạt động theo hai cơ chế. Ở chế độ kết nối, âm thanh và điện năng sẽ truyền thằng qua cáp khi ngắt kết nối, tai nghe iPhone sẽ tự phát hiện và thay đổi theo trạng thái, tự ngắt nếu quá trình sạc lâu. Nhờ đó, nhạc bạn đang nghe sẽ không bị dừng khi bạn ngắt kết nối ra khỏi tai nghe.

Ngoài ra để có thể sạc điện cho tai nghe, người dùng cần kết nối tai nghe qua cổng cáp Lightning. Có thể năm 2016 người dùng vẫn sẽ chịu đựng vần đề rối dây tai nghe iPhone. Hãy sẵn sàng và chờ đón sự bất ngờ và điều kỳ diệu mà Apple sẽ mang lại sắp tới.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*