Cáp sạc joyroom 3 in 1 là một sản phẩm đang được thị trường trải nghiệp rất nhiều với thiết kế rất gọn gàng chỉ với 1 cổng usb có thể đã hộ trợ sạc 3 máy cùng một lúc với nguồn điện vào rất ổn định không phải no về chất lượng. Cáp JoyRoom với 3 đầu dành hỗ trợ cho Apple, Samsung, Sony… với chiều dài 138cm rất tiện lợi.

cap-sac-da-nang-joyroom-3-trong-1-1-720×405

Cáp sạc Joyroom 3 in 1 cao cấp với thiết kế thời trang, dây dù chống rối, chống đứt cáp là sản phẩm cáp sạc được người dùng đánh giá là đa dụng khi có thể sử dụng rất nhiều máy khác nhau mà chỉ cần mang một sơi cáp duy nhất.

Cáp sạc Joyroom 3 in 1 là dòng cáp đa dụng có tích hợp 3 đầu micro USB và lightning. Giúp bạn có thể sử dụng cho sạc và truyền dữ liệu, mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Original-Joyroom-Micro-USB-Type-C-8-Pin-3-In-1-Nylon-font-b-Knitted-b-768×566

Cáp sạc dây rút được thiết kế đặc biệt với 3 đầu ra để có thể sử dụng cho cả dòng điện thoại Apple chạy hệ điều hành iOS, các dòng điện thoại Android hay dòng điện thoại khác giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi không phải mua 3 loại cáp khác nhau.

Sản phẩm giúp bạn kết nối dế yêu với máy tính nhanh chóng để truyền tải dữ liệu, các file âm thanh, hình ảnh, video, văn bản phục vụ cho công việc và giải trí hàng ngày một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó cáp còn có khả năng kết nối với bộ sạc, pin dự phòng hoặc cổng USB của máy tính, laptop và cung cấp năng lượng cho chiếc điện thoại của bạn.

cap-sac-da-nang-joyroom-3-trong-1-3-720×405

Cáp sạc thần kỳ 3 trong 1 joyroom với thiết kế thời trang, hiện đại với màu sắc bắt mắt, kiểu dáng nhỏ gọn rất thuận tiện để bạn mang theo đi bất cứ đâu. Thật tiện dụng phải không nào ?

Similar Posts