Tại Việt Nam hiện nay, không hiếm để tìm thấy những chiếc điện thoại xa xỉ, đắt đỏ mà có khi giá trị của nó bằng cả một gia tài của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những chiếc điện thoại này nhé!

Solarin

Có giá từ 319 triệu đồng, Solarin sử dụng hệ điều hành Android như những chiếc smartphone khác. Tuy nhiên, điều khiến cho sản phẩm này có giá lên đến hàng trăm triệu đồng thế này là vì nó không phải là một chiếc smartphone có thể hack được đâu nhé! Đây là một sản phẩm thuộc công ty đến từ Israel có tên Sirin Labs sản xuất và phát triển. Được tạo nên từ 2500 linh kiện khác nhau với thiết kế đặc biệt và đẳng cấp có thể chống lại bất kỳ cuộc tấn công của hacker nào. Thêm vào đó, Solarin cũng được trang bị những tính năng công nghệ mới với sự bảo mật cực kì mạnh và hiện đại nhất hiện nay, bảo mật sử dụng chip-to-chip 256-bit AES.

Top 4 chiếc điện thoại xa xỉ nhất Việt Nam 2

Hiện nay, Solarin vẫn chỉ dừng lại ở phiên bản Anroid 5.1, nhưng có thông số kỹ thuật khá cao, kết hợp cùng màn hình QHD 2K 5,5inch và chip Snapdragon 810 cùng với RAM 4GB.

Tag Heure Meridiist 2

Mặc dù là dòng điện thoại hạng sang được sản xuất bởi hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng Tag Heure, Meridiist 2 chỉ đạt mức giá chỉ từ 130 triệu đồng, kết cấu đơn giản với những tính năng cơ bản, thậm chí nó còn hỗ trợ 2 sim.

Mỗi chiếc Meridiist được tạo thành từ 400 linh kiện cơ khí khác nhau, có độ chính xác cao y như một chiếc đồng hồ cao cấp. Ngoài việc có tới 2 màn hình riêng biệt, được bảo về bằng mặt đá sapphire, Meridiist còn có những phím bấm được chế tạo từ chất liệu sapphire này, đảm bảo cho nó có độ bền cao.

Top 4 chiếc điện thoại xa xỉ nhất Việt Nam 3

Được biết, có tổng cộng tới 103 carat Sapphire chống xước đã được Tag Heuer sử dụng đặc biệt cho mỗi máy.

Mobiado Professional 3 GCB

Với giá từ 125 triệu đồng, Mobiado là một trong những thương hiệu điện thoại sang trọng bậc nhất được bán tại Việt Nam. Không hề thua kém Vertu về độ xa xỉ, nhưng nếu Vertu khó khăn đến mức phải tuyên bố phá sản thì Mobiado vẫn còn đứng vững tại trên thị trường, cùng với những dòng điện thoại hạng sang khác có những chiến lược mới mẻ hơn.

Top 4 chiếc điện thoại xa xỉ nhất Việt Nam

Ngoài ra, Professional 3GCB là dòng sản phẩm cao cấp sở hữu các tính năng chỉ ở mức cơ bản. Với Feature phone giá chỉ vài trăm nghìn đồng, nhưng đã được Mobiado tập trung chế tác với nhiều phiên bản đặc biệt hơn, thay đổi tùy theo thị trường, quốc gia khác nhau. Điển hình là phiên bản Dong Son Antique dành cho Việt Nam, sở hữu các họa tiết khắc trống đồng Đông Sơn, kèm theo 1 lớp vỏ mạ vàng 24K và phím bấm vật lý được tạo nên từ đá sapphire đắt tiền.

Mobiado Grand 7+

Có giá rẻ hơn Mobiado Professional 3GCB, nhưng phiên bản Grand 7+ cũng ở mức chua chát với 100 triệu đồng. Với Mobiado, thay vì bỏ thời gian theo đuổi và phát triển các sản phẩm phải chạy chương trình Android như Vertu, Mobiado chọn cách kết hợp với điện thoại thông minh tạo ra một dòng smartphone hạng sang bằng cách độ lại vẻ ngoài của những chiếc smartphone ăn khách khác.

Được biết, Grand 7+ thực chất cũng chính là iPhone 7Plus 256GB thôi nhưng khá thú vị là phần vỏ được Mobiado làm lại từ kim loại với những họa tiết đặc biệt và sử dụng chất liệu cao cấp. Ngoài mạ vàng, Grand 7+ còn sử dụng chất liệu kính Sapphier, và kim loại quý hiếm Rhodium đen, rất đặc sắc và đắt giá.

Similar Posts