Tai nghe iPhone đang được Apple bí mật nâng cấp ?
Tai nghe iPhone được Apple ngầm nâng cấp trong vài bản cập nhật tới. Dù ít hay nhiều chắc chắn sẽ được Apple loại bỏ đi jack cắm thay vào đó họ tích hợp luôn cả Bluetooth vào tai nghe iPhone.

Thông tin gần đây được đồn thổi trên các trang mạng diễn đàn công nghệ hàng đầu thế giới rằng Apple sẽ làm một cuộc cách mạng lớn về một phụ kiện đi kèm iPhone, và họ cho rằng tai nghe iPhone đang dường như gây khó khăn không ít cho người dùng vì sự vướng víu và có vẻ không đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

tai nghe iphone

Theo đó, họ cho rằng ngoài ra các sản phẩm iPhone tiếp theo Apple sẻ loại bỏ luôn công Jack cắm 3,5mm. Và thay vào đó kết nối, trực tiếp vào cổng Lightning. Và phần chất âm sẽ được Apple cải thiện đáng kể.

Dù rằng với tai nghe iPhone đời cũ, bạn vẵn có thể trải nghiệm âm thanh cực tốt, bởi vì nó sở hữu công nghệ từ Beats chất âm đem lại hoàn toàn vượt trội.

Nhưng vì chất lượng cách âm chưa phải gọi là hoàn hảo, đeo trong quá trình dài thì sẽ dẫn đến đau hai bên tai. Chính vì thế Apple đã không ít nhận được nhiều sự phản hồi từ người dùng.

Hiện Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi chính xác về phía người dùng. Nhưng chắc chắn một đều rằng Apple sẽ nâng cấp và cải thiện bộ tai nghe iPhone cho người dùng trong thời gian tới.

Similar Posts