Cùng với việc loại bỏ jack cắm âm thanh 3,5 mm, bộ đôi đình đám iPhone 7, 7 Plus được giới công nghệ gọi vui là món quà mà Apple dành tặng cho những nhà sản xuất tai nghe bởi dự kiến hai siêu phẩm nhà Táo sẽ góp phần giúp tăng doanh số cho mặt hàng này.

Xuất hiện cùng iPhone 7, 7 Plus, AirPod – chiếc tai nghe gây tranh cãi nhất của Apple giờ đã không còn “đơn độc” trên con đường chinh phục người dùng bởi ăn theo nó, có rất nhiều nhà sản xuất phụ kiện bắt đầu chạy theo phong trào tai nghe không dây, kết nối bằng Bluetooth. Trong đó, không thể không nhắc đến tai nghe không dây Air của công ty Crazybaby.

hero

Trong khi tai nghe AirPod bị nhiều người dùng phàn nàn về chất lượng âm thanh và khá “lỏng lẻo”, dễ rơi rớt thì Crazybaby khẳng định rằng tai nghe không dây Air của mình giải quyết vấn đề về chất lượng âm thanh và kết nối ổn định.

Air có thể thực hiện cuộc gọi, truy cập trợ lý ảo của điện thoại cũng như điều khiển âm nhạc. Nó cũng có chip âm thanh CSR HD, nhỏ hơn và di động hơn so với các tai nghe không dây khác trên thị trường. Thiết kế cong nhiều hơn giúp cho nó vừa khít với tai người nghe.

wireless

Một trong những điểm nổi bật của tai nghe Air là bộ sạc từ tính di động nhỏ gọn. Bạn chỉ cần bỏ tai nghe này vào bộ sạc từ tính nhỏ gọn một giờ là đủ để nghe tiếp và nó có thể sạc đến 3 lần như vậy. Ngoài ra, tai nghe này cũng sẽ tự động kết nối đến iPhone của bạn một khi nó ra khỏi bộ sạc.

Nếu điều này là sự thật thì tai nghe không dây Airpods của Apple sẽ sớm gặp phải một đối thủ nặng ký. Tuy nhiên Crazybaby cho biết tai nghe Air sẽ ra mắt với giá 89 USD (khoảng 2 triệu đồng) – một mức giá không hề “mềm”.

Similar Posts