Thường lệ, thời điểm cuối năm chính là đỉnh điểm của cuộc mua sắm các đồ công nghệ, không chỉ riêng điện thoại, mà về mặt phụ kiện cũng không kém phần sôi nổi. Tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S ZIN chính hãng nằm trong số đó. Vì sao tai nghe iPhone ZIN chính hãng lại hot ?

tai nghe iphone 5s, 6, 6s zin chinh hang

Không chỉ về giá rẻ, mà còn về thiết kế “độc – lạ”, không những thế chất âm từ tai nghe iPhone ZIN chính hãng cực tốt, phù hợp với các tín đồ BASS và chỉ BASS. Ngoài ra nó còn hỗ trợ nghe tạp cực ổn, bù lại nhược điểm mà nhiều người dùng than vãn ràng, cách âm, lọc âm tạp từ bên ngoài không tốt lắm.

tai nghe iphone 5s, 6, 6s zin chinh hang

Nhưng chỉ với 250.000đ bạn đã sở hữu một chiếc tai nghe XỊN – CHẤT thì vấn đề trên cũng tạm chấp nhận. Điểm dễ dàng nhận biết giữa tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S ZIN chính hãng đó là âm lượng phát ra, khi bạn bật max volume đối với tai “fake” thì sẽ bị tình trạng rè lòa, còn về tai chính hãng thì điều đó hoàn toàn ngược lại.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu và muốn trải nghiệm tận mắt thì 24hStore sẽ là điểm đến dành cho bạn. Thỏa thích trải nghiệm, và hiện tại 24hStore đang áp dụng chính sách bảo hành 1 – 3 tháng cho mỗi tai nghe iPhone ZIN chính hãng được bán ra.

Một số lưu ý khi mua tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S ZIN chính hãng giá rẻ

Similar Posts