Rock Auto disconnect không phải là sợi cáp đơn thuần đóng vai trò kết nối với các tính năng ”thật không thể tin được” đến từ 1 sợi cáp Micro USB.

Dây cáp tự ngắt khi sạc đầy pin Rock Space với chiều dài 1m, rất tiện lợi cho người dùng. Cổng USB kết nối thông dụng, giúp lấy điện từ máy tính thông qua cổng USB hoặc từ ổ điện qua củ sạc. Sản phẩm có chip điều khiển thông minh sẽ tự động ngắt kết nối khi sạc đầy pin điện thoại, nhằm bảo vệ và kéo dài thời gian sử dụng của pin, giúp cho điện thoại không bị chai, phù pin. Ngoài ra, cáp được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, độ bền bỉ cao, thời gian sử dụng được lâu dài. Cáp sạc tự ngắt Rock được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bỏ vào túi xách, balo mang theo bên mình sử dụng khi cần thiết.

_MG_6193

Hiện nay với Cáp sạc tự ngắt khi đầy pin Rock Space là 1 giải pháp tuyệt hảo để giúp bạn bảo vệ pin không bị chai khi sạc quá lâu hoặc thậm chí sạc qua đêm.

Cáp sạc tự ngắt khi đầy pin Rock Space tích hợp chip điều khiển thông minh. Cáp tự động ngắt kết nối khi sạc đầy Rock Space, chỉ tiếp tục sạc khi kết nối lại, giúp tránh tình trang chai pin, phù pin khi cắm sạc điện thoại qua đêm mà vẫn đảm bảo độ bền của pin.

_MG_6204

Cáp sạc tự ngắt khi pin đầy Rock Space được trang đèn LED báo khi kết nối sạc. Đèn sẽ sáng khi cáp được kết nối với nguồn sạc, bắt đầu nhấp nháy khi bạn kết nối với điện thoại báo hiệu quá trình sạc đang diễn ra. Đèn Led sẽ tắt khi quá trình sạc kết thúc, pin điện thoại được sạc đầy. Với tính năng tuyệt vời này giúp tránh tình trạng xả – nạp liên tục khi bạn cắm qua đêm với những chiếc cáp không có tính năng tự ngắt.

_MG_6179

Hơn thế nữa, giữa đêm tối, bạn dễ dàng định vị điện thoại nhờ đèn Led từ sợi cáp sạc. Lõi đồng nguyên chất giúp sạc nhanh hơn, truyền dữ liệu nhanh hơn, Pin không bị nóng, bảo vệ điện thoại của bạn một cách tốt nhất. Sợi cáp chống rối, được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, siêu bền, dẻo.

Với cơ chế tự ngắt thông minh, cáp sạc thông minh Rock Space sẽ tự động ngắt nguồn điện khi pin đầy và giờ đây bạn hoàn toàn có thể cắm sạc và ngủ 1 giấc tới sáng mà không lo viên pin của mình bị chai đi.

Similar Posts