Tai nghe iPhone trong những năm gần đây bắt đầu từ ngày tai nghe iPhone dạng earbud Apple ra mắt kèm với iPhone 5S đã gây sốt thị trường công nghệ bởi vốn tai nghe earbud này sở hữu một phần công nghệ âm thanh từ Beats và sở hữu thiết kế khá đẹp và hợp thời trang.

Tình đến thời điểm hiện tại tai nghe iPhone, đang được rất nhiều người săn đón. Không chỉ vì thiết kế, cũng như giá bán, mà chính là chất âm nó đem lại. Có thể nói tai nghe smartphone trong tầm giá từ 400k, tai nghe iPhone sẽ là sự lựa chọn thuộc top ở thời điểm này.

tai nghe iphone

Điểm mạnh ở tai nghe iPhone kì này, chính là chất âm thật sự tuyệt vời khi bật hết loa đều không bị rè, tiếng bass tuy không được ấm bù lại khá chắc chắn và mạnh mẽ không hề thua kém với loạt tai nghe cao cấp hoặc đồng giá nào, với âm bass mạnh, chắc tương đối phù hợp với nghe POP, R&B, EDM là chuẩn cực kỳ.

tai nghe iphone

Ngoài ra, giá bán tai nghe iPhone chính hãng vào thời điểm này rơi vào khoảng 400k-500k tùy đia điểm nơi bán. Nếu là người dùng iPhone, iPad thì sẽ là mất mác lớn nếu không dùng kém với tai nghe iPhone bởi vì Apple đã trang bị khá nhiều tính năng hữu ít như chụp hình, bắt cuộc gọi…

Nếu bạn đang chọn lựa tai nghe trong tầm giá 500k đổ lại thì tai nghe iPhone ( earbud ) sẽ là sự lựa chọn tốt. Bạn có thể tham khảo thêm vài địa điểm bán tai nghe iPhone chính hãng toàn quốc như: 24hStore, CPS, HNM, VP….

Chia sẻ địa điểm chuyên bán tai nghe iPhone chính hãng tại Sài Gòn

Similar Posts