Các “bản sao”của tai nghe iPhone ngày càng được bày bán tràn lan trên thị trường, được “chế tác” một cách hết sức tinh vi và đội mác tai nghe iPhone “chính hãng” giá rẻ, khiến cho người tiêu dùng siêu lòng bởi những lời nói hết sức ngọt tai của người chào bán. Tuy nhiên, dùng chưa được vài tháng thì tai nghe iPhone dở chứng, không thể dùng được nữa, khi đó bạn mới tá hỏa mua nhầm hàng FAKE và bỏ ra một số tiền mới để mua tai nghe.

Sau hàng hoạt loạt vụ cảnh báo người tiêu dùng mua tai nghe iPhone giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng ấy, vẫn còn rất nhiều người dùng mua nhầm tai nghe iPhone không đảm bảo. Người bán sử dụng thủ đoạn tinh vi thiết kế tai nghe iPhone fake rất tinh xảo giống tới 99, 9%, khiến cho người mua không thể nào phân biệt được thật giả.

P1060832
✨ Có gì khác nhau giữa tai nghe iPhone chính hãng và fake

➡ Chất lượng âm thanh của một chiếc tai nghe hàng Fake chỉ kém 1 chút ít so với hàng zin, khoảng độ 8/10,do đó tai nghe hàng fake luôn có giá rẻ hơn so với hàng zin.

➡ Tuy nhiên, tai nghe zin chính hãng 100% sẽ có màu trắng tinh khiết và dây tai nghe làm bằng cao su cao cấp, do đó khi đặt 2 tai nghe fake là zin kề nhau ta sẽ nhận ra sự tương phản về màu sắc và độ êm của cao su hai bên.

maxresdefault
➡ Khe hở ở phần chỉnh âm lượng của tai nghe Fake thường cso độ khít tương đương như tai nghe chính hãng APPLE, nhưng nếu nhìn thật kĩ bạn sẽ thấy tai nghe zin có độ khít cao hơn.

➡ Dòng chữ được in ở trên thân dây với cụm từ Designed by Apple in California Assembled in China thì hàng fake cũng sẽ được in mờ và khi cạo cũng không ra, điều này cho thấy thủ đoạn tinh vi trong việc làm hàng fake ngày một cao hơn.

➡ Màng loa của tai nghe chính hàng thường có màu xám và nhìn thấy được 2 lỗ ở bên trong màng loa, nếu tai nghe Fake thì thường có màu xanh sẫm và không nhìn được bên trong.

➡Tai nghe iPhone chính hãng khi gập xuống thường giữ được sự đàn hồi , còn tai nghe Fake nếu gập xuống rất dễ bị gẫy ngay.

353_1403326171.05026

✨ Mua tai nghe iPhone ở đâu thì chính hãng ?

24hStore được biết đến trên thị trường điện thoại với gương vị “Vua bán lẻ thiết bị di động” , chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá cả tốt nhất thị trường, quy cách phục vụ hoàn hảo và chế độ hậu mãi tốt. Mua hàng tại 24hStore đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được:

➡ Chất lượng sản phẩm cao cấp.

➡ Giá thành cạnh tranh.

➡ Dịch vụ hậu mãi lâu dài.

➡ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo.

Similar Posts