Tai nghe không dây Apple AirPods chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với chất lượng âm thanh cực đỉnh, âm bass vang, âm cao chi tiết rõ ràng, bạn có thể nghe được các nhạc cụ một cách rõ ràng hơn, tai nghe Apple AirPods mang đến những trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng.

_MG_7675

Tai nghe Apple AirPods là thiết kế mới được loại bỏ hoàn toàn jack tai nghe 3.5 mm, đây là một cặp tai nghe độc lập với một hộp đựng kiêm sạc từ tính, được cấp điện thông qua cổng Lightning và kết nối với iPhonethông qua Bluetooth.

Tuy nhiên, với sự thời thượng và đẳng cấp như vậy tai nghe AirPods luông khiến người dùng băn khoăn bởi khả năng thất lạc của bộ tai nghe không AirPods.

_MG_7658

Nhưng may mắn thay hãng chuyên sản xuất phụ kiện Spigen đã nhanh chóng có một giải pháp mang lạ sự an tâm cho người sử dụng với AirPods Strap, món phụ kiện hạn chế sự rơi rớt khi sử dụng AirPods, đây là một đoạn dây ngắn, chống rối, 2 đầu được đính kèm 2 khoen giúp người dùng cố định phần đuôi của mỗi củ tai của AirPods.

AirPods Strap được gắn cố định vào phần đuôi của mỗi củ tai AirPods trông tựa như mẫu tai nghe truyền thống của LG hay Samsung, bạn có thẻ quàng dây đeo ra sau cổ để chống rơi rớt khi không dùng đến thay vì phải tìm một nơi an toàn để cất chúng đi.

_MG_7671

Dẫu còn vướng phải nhiều khuyết điểm về ngoại hình, chất âm, nhưng cũng phải AirPods được sử dụng rất dễ dàng khi kết nối. Mẫu tai nghe không dây độc lạ này cũng hỗ trợ tốt Siri cũng như đàm thoại và có thời gian dùng pin tốt.

Phải chăng với phụ kiện đi kèm chiếc tai nghe AirPods tinh xảo như vậy, bạn sẽ không còn băn khoăn khi chọn lựa mua AirPods nữa phải không nào?

Similar Posts