Bạn từng điện đầu vì không biết chiếc chìa khóa đang nằm ở đâu? Bạn cảm thấy bực bội khi phải “nháo nhào” lục tung đồ đạc khắp nhà chỉ để tìm kiếm chiếc chìa khóa nhỏ bé trong khi cuộc hẹn của bạn sắp đến giờ ? Bạn bỏ lỡ một chuyến bay chỉ vì mải mê tìm kiếm “em chai khóa bé nhỏ thất lạc” ?

MG_7188-768×512-630×420

Chắc chắn lúc này đây bạn đang có mong muốn cháy bỏng là chiếc chìa khóa của mình biết nói, để bạn có thể gọi và nó trả lời vị trí đang đứng của mình. Key Finder Thiết bị tìm chìa khóa thông minh ra đời có thể giúp bạn nhanh chóng tìm thấy đồ vật của mình chỉ bằng một tiếng “bíp”. Có phải rất tiện dụng và thú vị phải không nào?

MG_7185-768×512-630×420

Key Finder là một chiếc móc chìa khóa với thiết kế hình bầu dục nhỏ xinh, dễ thương, rất bắt mắt người nhìn, được đi kèm như một chiếc móc khóa trang trí vật dụng của bạn, vô cùng tiện lợi trong việc bảo vệ chum chìa khóa tau hay các vật dụng được gắn kèm. Khi bạn không tìm được “em chìa khóa thân yêu” thì “Hô biến” ngay lập tức chiếc móc khóa sẽ phát ra âm thanh chỉ trong một tiếng “BÍP”.

MG_7168-768×512-630×420

Chiếc móc chìa khóa (The receiver – bộ nhận): Được thiết kế là chiếc móc trang trí kèm theo cho vật dụng giúp bạn tiện lợi trong việc bảo vệ chùm chìa khóa hay các vật dụng khác mà chúng được gắn kèm.

Điều khiển từ xa (The transmitter – bộ phát): được thiết kế nhỏ, gọn hỗ trợ việc vận hành và sử dụng cùng với các móc chìa khóa.

Cách sử dụng Key Finder

Bước 1 : Học lệnh

Với từng nút Super Finder sẽ được học lệnh trên điều khiển (ghi nhớ nút ấn trên điều khiển tương ứng với Finder nào để có thể tìm đúng đồ vật). Thứ nhất bạn mở công tắc Finder , sau khi mở Finder sẽ kêu “bíp bíp” liên tục, lúc đó bạn hãy ấn giữ 1 nút trên điều khiển, âm thanh “bip bíp” dừng có nghĩa là đã học lệnh thành công. Nếu muốn cho Finder học lệnh vào nút khác, bạn chỉ việc tắt Finder đi và bật lại rồi học lệnh như trên.

Bước 2 :Cách tìm đồ vật thất lạc

Nếu chùm chìa khóa hay một vật dụng nào đó của bạn bị thất lạc, bạn chỉ cần nhấn nút trên chiếc điều khiển từ xa ( bạn nên nhấn cho đến khi đèn báo tắt ), và vật dụng mà bạn bị thất lạc có gắn chìa khóa sẽ kêu lên âm thanh trong vòng 0,5 – 4s ( tùy thuộc vào khoảng cách), tiếng kêu sẽ phát ra trong vòng 6s rồi mới tắt. Nếu vẫn không thấy tín hiệu gì ở vị trí bạn đang tìm thì bạn lại ấn nút và thử tìm lại.

Với một thiết bị tìm chìa khóa thông minh như vậy, phải chăng rất tiện lợi đúng không nào?

Bạn sẽ không còn mất thời gian tìm “chiếc chìa khóa bé nhỏ” nữa, chỉ mất thời gian của 1 tiếng bíp của Key finder – móc chìa khóa thông minh.

Similar Posts