Mục đích chỉnh để sử dụng chủ yếu của tai nghe iPhone là để nghe nhạc và gọi điện. Nhưng chức năng gọi điện thì bạn vẫn sử dụng được những tính năng cơ bản. Hướng dẫn sau đây sẽ tiết lộ chi tiết hơn về các tính năng cao cấp hơn chỉ dành cho tai nghe iPhone từ thế hệ iPhone 5 trở đi.

tai nghe iphone

Không cần phải động đến chiếc iPhone như trước để tìm ai đó cần gọi trong danh bạ, tất cả đều nằm trong một chức năng của tai nghe iPhone. Việc đơn giản là bạn khởi động chế độ Voice Control như call hay dial sau đó bạn chỉ việc đọc tên người trong danh bạ mà bạn muốn gọi là xong. Ví dụ: “Call Gino”. Đối với số điện thoại thì bạn chỉ cần trực tiếp đọc số là được.

Bạn chỉ cần nhấn nút giữa đúng một lần duy nhất nếu muốn nhận cuộc gọi và nhấn thêm lần nữa để kết thúc. Ngoài ra để bỏ qua cuộc gọi đến, bấm và giữ nút giữa trong 10 giây rồi thả ra. Sau đó nó sẽ phát ra tiếng bíp khi cuộc gọi bị ngắt kết nối. Nhưng lưu ý một điều là người nghe vẫn đang thực hiện cuộc gọi.

Có bao giờ bạn tự hỏi mình giữa đêm tỉnh dậy và muốn xem mấy giờ trên điện thoại. Khi đó ánh sáng trên màn hình sẽ khiến mắt bị chói rất chi khó chịu. Bạn chỉ cần bật chế độ Voice Control và nói What is the time hoặc What time is it. Ngay lập tức điện thoại sẽ thông báo giờ cho bạn.

Similar Posts