Công nghệ thế giới hiện nay đang phát triển vượt bậc với quá nhiều sản phẩm hữu ích! Cùng chúng tôi điểm qua 7 sản phẩm hữu dụng nhất nhé!

iPad
Khi ra mắt đầu tiên vào 7 năm trước, Steve Jobs khẳng định đây là công cụ hỗ trợ tác vụ tốt nhất từ trước tới nay, nó mang trong mình tiềm năng và ưu thế lớn hơn nhiều so với laptop hay smartphone”. Thật vậy, ngày nay, iPad sau khi đã trải qua quãng đường nhiều chông gai đã trở thành sản phẩm nổi bật trong lịch sử công nghệ thế giới.

7 sản phẩm hữu dụng nhất phải trải nghiệm ngay

Google Chrome
Ngày 01/09/2008, Google Chrome ra đời với lời nhắn gửi từ CEO Sundar Pichai : “Chúng tôi thiết kế nên một giao diện web đơn giản nhưng tối ưu tuyệt đối, chrome nhanh gọn và thích hợp cho mọi người dùng và sẽ đưa bạn đến những nơi bạn thực sự cần” Và giờ đây, Google Chrome thực sự đã trở thành một ứng dụng quen thuộc mà bất cứ người dùng nào cũng biết và trải nghiệm.

7 sản phẩm hữu dụng nhất phải trải nghiệm ngay 1

Snapchat
Năm 2011, snapchat ra đời trên nền tảng App store như một app nhắn tin đơn giản với đặc trưng là hình ảnh được thiết lập có thể biến mất sau 1 thời gian. Lúc ấy, nó có tên Pictaboo. Sau đó, dù đã đổi tên nhưng hình ảnh biểu tượng Ghostface Chillah vẫn được giữ nguyên và ngày càng trở nên quen thuộc, thu hút khá nhiều bạn trẻ sử dụng, đặc biệt tại Los Angeles. Ngày nay thì công ty này đang được định giá 18 tỷ USD với nhiều thương vụ làm ăn, sản xuất chương trình và nhiều linh kiện, phần cứng khác.

7 sản phẩm hữu dụng nhất phải trải nghiệm ngay 2

Airbnb
Joe Gebbie, người đồng sáng lập Airbnb năm 2007 đã gửi 1 email đến Brian Chesky, bạn cùng phòng của mình về việc cho thuê căn hộ của họ để kiếm tiền trang trải. Sau vài cố gắng thì năm 2008, Air bed and Breakfast đã được hoạt động như một nền tảng online cho phép mở thuê những căn hộ còn trống, ngay tại nơi bạn ở. Nhờ đó mà người dùng có thể tìm được chốn nghỉ ngơi tạm thơì với giá rẻ. Hiện nay, Airbnb đang trên đường trở thành 1 thương hiệu du lịch toàn diện và bổ sung thêm dịch vụ dành riêng cho những ai cần một nơi ở cao cấp hơn.

7 sản phẩm hữu dụng nhất phải trải nghiệm ngay 3

Instagram
Vào tháng 10/2010, Instagram đến tay người dùng với 25.000 thành viên đăng kí ngay hôm đầu tiên. Sau đó thì ngay lập tức, 2011 trở nên đặc biệt với Instagram khi là “Ứng dụng của năm” trên iPhone. Tiếp đó vào tháng 04 năm 2012, Mark Zuckerberg của Facebook đã mua lại Instagram với giá 1 tỉ USD . Hiện Instagram đã có hơn 200 triệu người dùng thường xuyên với các tính năng đa dạng hơn, nhưng gần giống với facebook ở nhiều mảng như snap, filter, sticker,…

7 sản phẩm hữu dụng nhất phải trải nghiệm ngay 4

Android
Ngay khi ông Sergey Brin, chủ nhân sáng lập Google cùng giám đốc kĩ thuật lập trình Steve Horowitz ra mắtAndroid vào tháng 11/2007, họ đã làm thế giới ngạc nhiên khi giới thiệu rằng: “Tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn nền tảng hệ điều hành Android, đây là điều mà chúng tôi mong nó sẽ giúp mọi người tự tạo thêm nhiều G-phone khác.”

7 sản phẩm hữu dụng nhất phải trải nghiệm ngay 5

Whatsapp
Được Jan Koum lập ra năm 2009 ngay cả trước khi được viết xong, Whatsapp là một ứng dụng nhắn tin mới được ông cùng Brian Acton sáng tạo và gây dựng mọi thứ tại nhà kho nhỏ làm trụ sở chung với Evernote. Sự tăng trưởng của Whatsapp ở các nước ưa chuộng nhắn tin và phát triển nhanh đến nỗi Mark Zuckerberg đã bỏ ra 19 tỷ USD để mua lại vào năm 2014.

Similar Posts