Tai nghe Bluetooth là một sản phẩm đi kèm cho Smartphone tiện dụng và hợp thời trang. Hiện nay trên thị trường tai nghe Bluetooth được sản xuất với nhiều mẫu mã và thường hiệu khác nhau, do đó việc lựa chọn một chiếc tai nghe tốt và phù hợp với bạn là điều rát quan trọng. Hãy lưu ý một số kinh nghiệm chọn mua tai nghe dưới đây để có được sự lựa chon ưng ý nhé!

➡ Phụ thuộc vào túi tiền của bạn.

Nếu điều kiện kinh tế của bạn khả quan, bạn muốn thể hiện sự sành điệu của bản thân thì bạn nên chọn những sản phẩm như Plantronics, Jawbone, Jabra, Blueant…

Một chiếc tai nghe Bluetooth cao cấp sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời, tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế của bạn có hạn bạn có thể chọn mua những sản phẩm có giá thành phải chằng hợp với túi tiền của bạn. Nhiều tai nghe Bluetooth với giá cả phải chăng nhưng chất lượng khá tốt mà lại phù hợp với bạn.

9

➡ Lựa chọn tai nghe bluetooth theo sở thích.

Màu sắc của chiếc tai nghe Bluetooth sẽ thể hiện cá tính riêng của bạn, những chiếc tai nghe với màu đen, vàng , tím luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn có sở thích năng động nổi bật.

Nếu bạn là tín đồcủa sự đơn giản, ưa màu sắc trang nhã, hài hòa nhẹ nhàng thì những chiếc tai nghe màu trắng sữa chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Nhẹ nhàng trang nhã nhưng không đơn điệu chính là ưu điểm của những tiếc tai nghe Bluetooth.

Ngoài ra tùy vào sở thích của mỗi người mà bạn lựa chon những chiếc tai nghe ưng ý cho bản thân, hiện nay có hai loại mẫu tai nghe là mẫu có dây và không dây.

6219835673_tai-nghe-bluetooth-klipsch-r6-in-ear

➡ Xem xét thời lượng pin.

Với những sản phẩm tai nghe Bluetooth cấp trung thì thời gian thường tâm 4-5 tiếng so vơi sản phẩm cao cấp thì 7-10 tiếng do dung lượng pin lớn. TÙy vào thời gian đàm thoại của bạn có hay sử dụng hay không mà chọn cho mình một chiếc tai nghe có độ bền pin khác nhau.

tai-nghe-bluetooth-lg-hbs-800

➡ Tham khảo lời khuyên bạn bè.

Bạn có thể tham khảo lời khuyên từ bạn bè để xem trải nghiệm từ họ rồi rút ra kinh nghiệm khi lựa chọn mua tai nghe, ngoài ra bạn nên lắng nghe các bộ phận tư vấn để nắm rõ các thông số kỹ thuật, ưu nhược điểm của mỗi loại và tìm ra sản phẩm phù hợp với mình.

Với những chia sẽ trên hy vọng bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc tai nghe Bluetooth ưng ý nhé!

Similar Posts