Các tín đồ của iPhone chắc chắn không còn xa lạ với các ứng dụng trên Appstore dành cho hệ điều hành iOS. Trong thời gian đầu, các ứng dụng này thường sẽ được miễn phí. Vì vậy, sau đây mình xin giới thiệu 5 ứng dụng hấp dẫn nhất đang còn trong thời gian “Free”, các bạn tham khảo và nhanh chóng tải về nhé!

  1. Redline Rush

Redline Rush là một ứng dụng đua xe nổi bật, do Dogbyte Games Kft phát triển, dành cho các player yêu thích những kiểu game có tốc độ nhanh và linh hoạt. Với Redline Rush, bạn sẽ được “cầm lái” trên những chiếc siêu xe thể thao kinh điển và tham gia vào những cuộc đua mãnh liệt trên đường phố đông đúc. Nghe rất giống phim Fast and Furious đúng không? Vậy nên nếu bạn thích cảm giác mạnh va đam mê những mẫu xe thể thao hầm hố cùng những cú va chạm sống động, đây là một game không thể bỏ qua!

5 ỨNG DỤNG iOS “NÓNG” NHẤT HIỆN NAY

  1. Pointillisted

Nếu bạn yêu thích vẽ vời, yêu màu sắc và những thứ xinh đẹp thì Pointillisted sẽ thích hợp với bạn. Đây thực chất là một phương pháp vẽ tranh nổi tiếng cổ xưa của nước Pháp, sử dụng các chấm màu đặt cạnh nhau thay vì hòa trộn trực tiếp như tô màu thông thường. Vì thế, với ứng dụng Pointillisted này, nó sẽ cho phép bạn biến những bức ảnh có sẵn trong iOS thành những bức tranh Pointillist tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các chấm màu khác nhau với hình dạng khác nhau như tam giác, tròn, tứ giác, lục giác để tạo thêm những hiệu ứng mới mẻ hơn.

5 ỨNG DỤNG iOS “NÓNG” NHẤT HIỆN NAY 1

  1. Speedometter:

Speedometter là tên của một loại ứng dụng hoạt động dưới hệ thống định vị GPS. Theo đó, nó sẽ cho phép bạn biết được tốc độ di chuyển hiện tại của mình cũng như vận tốc trung bình và vận tốc tối đa trên cùng một quãng đường. Thêm nữa là nó cũng giúp bạn đo độ dài đường đi, thiết lập các cảnh báo về tốc độ cũng như xác định chính xác vị trí của bạn trên bản đồ số.

5 ỨNG DỤNG iOS “NÓNG” NHẤT HIỆN NAY 2

  1. Sonic the Hedgehog

Đây là một game mini khá dễ thương nổi tiếng hơn 20 năm qua, dành các bạn thích các trò chơi đơn giản. Với game này, SEGA đã phát triển bằng việc giữ nguyên lối chơi cũ, người dùng sẽ điều khiển chú nhím Sonic vượt qua 7 khu vực khác nhau với tốc độ thật nhanh. Chú Sonic sẽ theo bạn mà nhảy, lăn vượt qua các chướng ngại vật, sau đó thu thập nhẫn vàng và tiêu diệt kẻ thù giải cứu thế giới.

5 ỨNG DỤNG iOS “NÓNG” NHẤT HIỆN NAY 3

  1. Six Pack ABS

Với ứng dụng này, bạn sẽ thấy vô cùng thú vị vì nó giúp bạn luyện tập sức khỏe rất hay! Nhờ nó, bạn sẽ được chính chuyên gia thể dục thể thao nổi tiếng Valeriu Gutu hướng dẫn các bài tập tiêu hao mỡ bụng, giúp săn săn chắc và nâng cao sức mạnh cho các múi cơ ở phần bụng. Theo đó, bạn tha hồ tập luyện ở mọi nơi mọi lúc và kết quả là một vùng bụng siêu đẹp, 6 múi rắn chắc.

Vậy ngại gì không tải nhỉ?

5 ỨNG DỤNG iOS “NÓNG” NHẤT HIỆN NAY 4

Trên đây là 5 ứng dụng hiện đang được tải nhiều nhất trên Appstore. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một ứng dụng thích hợp và nhanh chóng download nếu không muốn lỡ hẹn!

Similar Posts