Sạch không chưa đủ, khi cầm lái, mùi nội thất trong xe cũng rất quan trọng, nhất là đối với xe mới.Tuy nhiên việc trang bị quá đầy đủ cho chiếc xe hơi sang trọng của mình sẽ khiến diện tích xe hơi bị chật, mất thẩm mỹ, vướng tầm quan sát khi lái, do đó sự ra đời của một thiết bị hoàn hảo như máy lọc không khí HOCO, thiết bị được ví như một chiếc máy khử mùi hôi tanh, xăng xe, giảm sóng từ trường, sóng đất, chống say xe….

MG_8026

Máy lọc không khí HOCO AP01 được ví là “vitamin trong không khí” vì nó hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe. Máy còn tích hợp công nghệ Plasmacluster mật độ cao, cùng chất khử mạnh làm tê liệt vi khuẩn trong không khí, khử nấm mốc, virus, chất gây dị ứng.

Máy Lọc Không Khí Trên Ô Tô HOCO AP01 là một thiết bị hoàn hảo dành cho chiếc ô tô của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích không gian trong xe mà lợi ích sản phẩm máy lọc không khí mang đến lại vô cùng tiện dụng. Máy Lọc Không Khí Trên Ô Tô HOCO AP01 có thể tạo ra ion âm được ví là “vitamin trong không khí” hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe. Máy tích hợp công nghệ Plasmacluster mật độ cao, cùng chất khử mạnh làm tê liệt vi khuẩn trong không khí, khử nấm mốc, virus, chất gây dị ứng.

MG_8017

Máy Lọc Không Khí Trên Ô Tô HOCO cho phép lọc trực tiếp qua sạc nguồn USB, khi tắt máy ô tô thiết bị có Pin 2000mAh cho phép lọc 5h liên tục.

Lọc sạch 99% bụi trong không khí bằng màng lọc HEPA & màng lọc CARBON, Cung cấp ion âm cho không khí giúp không khí luôn tươi mới, trong lành, Giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm stress, tăng cường lưu thông khí huyết & chống lão hóa.

Khử mùi nhanh: khử nhanh tất cả các mùi hôi, tanh, ẩm mốc, mùi khó chịu, mùi thuốc lá, mùi ghế da, mùi xăng dầu,..Diệt 99% vi khuẩn, virus gây bệnh. Giúp hạn chế tối đa say xe ôtô do mùi khó chịu, phòng chống dị ứng da, dị ứng mũi, phòng chống tối đa các bệnh về đường hô hấp, phòng chống cúm & tăng cường sức đề kháng của cơ thể với các dịch bệnh luôn bùng phát. Đặc biệt tốt đối với những người hay say xe, sức đề kháng yếu, và người hay sử dụng thuốc lá, rượu bia.

Similar Posts