Âm thanh chính là cuộc sống. Đôi lúc bạn cảm thấy yêu những âm thanh xung quanh bạn đến lạ thường bởi nó chính là một món quà của cuộc sống dành cho bạn, dành cho tâm hồn khi trống vắng. Được tận hưởng những bản nhạc yêu thích, những âm thanh thú vị của cuộc sống sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng có thể khiến ta quên đi mọi mệt mỏi, cảm thấy thư thái toàn thân, đó là liều thuốc giảm stress, kích thích trí tuệ và làm dịu nỗi đau.

MG_7675-768×512

Tai nghe không dây Apple AirPods chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với chất lượng âm thanh cực đỉnh, âm bass vang, âm cao chi tiết rõ ràng, bạn có thể nghe được các nhạc cụ một cách rõ ràng hơn, tai nghe Apple AirPods mang đến những trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng.

Tai nghe Apple AirPods là thiết kế mới được loại bỏ hoàn toàn jack tai nghe 3.5 mm, đây là một cặp tai nghe độc lập với một hộp đựng kiêm sạc từ tính, được cấp điện thông qua cổng Lightning và kết nối với iPhonethông qua Bluetooth.

MG_7671-768×512

Tuy nhiên, với sự thời thượng và đẳng cấp như vậy tai nghe AirPods luông khiến người dùng băn khoăn bởi khả năng thất lạc của bộ tai nghe không AirPods.

Nhưng may mắn thay hãng chuyên sản xuất phụ kiện Spigen đã nhanh chóng có một giải pháp mang lạ sự an tâm cho người sử dụng với AirPods Strap, món phụ kiện hạn chế sự rơi rớt khi sử dụng AirPods, đây là một đoạn dây ngắn, chống rối, 2 đầu được đính kèm 2 khoen giúp người dùng cố định phần đuôi của mỗi củ tai của AirPods.

MG_7658-768×512

AirPods Strap được gắn cố định vào phần đuôi của mỗi củ tai AirPods trông tựa như mẫu tai nghe truyền thống của LG hay Samsung, bạn có thẻ quàng dây đeo ra sau cổ để chống rơi rớt khi không dùng đến thay vì phải tìm một nơi an toàn để cất chúng đi.

Dẫu còn vướng phải nhiều khuyết điểm về ngoại hình, chất âm, nhưng cũng phải AirPods được sử dụng rất dễ dàng khi kết nối. Mẫu tai nghe không dây độc lạ này cũng hỗ trợ tốt Siri cũng như đàm thoại và có thời gian dùng pin tốt.

Phải chăng với phụ kiện đi kèm chiếc tai nghe AirPods tinh xảo như vậy, bạn sẽ không còn băn khoăn khi chọn lựa mua AirPods nữa phải không nào?

Similar Posts