Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tai nghe iPhone 5 Super Fake rất giống với tai nghe zin iPhone 5. Vì thế nếu không biết phân biệt, bạn sẽ dễ bị lừa bởi các chiêu trò từ người bán. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt tai nghe fake và zin nhe.

Nếu có 2 loại tai phone fake và zin để so sánh, bạn sẽ thấy khác biệt rõ ràng hơn. Với tai nghe super fake, âm thanh nghe gần như tai nghe zin, tuy nhiên dải bass không êm trầm như hàng zin, chỉ bằng khoảng 8/10 so với tai nghe zin. Ngoài ra giá tai nghe super fake cũng rẻ hơn tai nghe zin khoảng một nửa.

Phân biệt tai nghe iPhone 5 Super Fake và tai nghe Zin 2

Về màu sắc thì tai nghe zin có màu trắng tinh khiết, vỏ dây được làm từ cao su cao cấp, sờ vào sẽ thấy rất êm. Ngược lại thì dây zin chỉ làm từ cao su thông thường, đương nhiên không mềm như tai nghe zin, cũng có màu trắng nhưng hơi ngả vàng và không đẹp như tai nghe zin.

Khe hở ở phím âm lượng tai nghe super fake cũng khá khít, gần bằng loại zin luôn nha, ngoài ra thì phần âm lượng cũng đẹp như zin vậy đó! Có điều nếu chú ý kĩ một chút sẽ thấy phía 2 đầu phím âm lượng của tai nghe zin lúc nào cũng khít hơn của super fake hết nhé, nhưng nhìn chung thì quả thật rất khó phân biệt. Quả nhiên hàng fake mà cũng đạt được trình độ thế này thì rất khó để so sánh nhỉ?

Phân biệt tai nghe iPhone 5 Super Fake và tai nghe Zin 3

Phần chữ “Designed by Apple in California Assembled in China” trên tai nghe zin được in mờ, rất sắc nét và đặc biệt là có cạo cũng không ra luôn nhá! Còn tai nghe super fake thì cũng được in mờ, cũng rất sắc nét nhưng cạo sẽ bị ra. Còn về phần màng loa thì nếu tai nghe zin có màu xám và nhìn thấy được 2 lỗ bên trong màng loa, giống như trên Apple sote thì tai nghe super fake sẽ có màu xanh sẫm, có loại nhìn bóng bóng và không thấy được bên trong đâu. Ngoài ra thì nếu là loại fake type 2 thì màng loa sẽ làm bằng vải.

Trong số rất nhiều điểm khó phân biệt thì có 1 điểm khác nhau khá dễ nhận biết ở tai nghe zin và fake, đó là tai nghe zin dài 118cm, còn loại super fake sẽ là 119cm! Haha dù chỉ chênh 1cm, nhưng nó cũng giúp bạn phân biệt dễ hơn chỉ với 1 cây thước đúng không? Bên cạnh đó thì tai nghe fake 1 có độ dài 114cm, cũng rất dễ cho bạn phân biệt nhé!

Phân biệt tai nghe iPhone 5 Super Fake và tai nghe Zin

Thêm nữa là phần cao su phía sau jack 3.5mm của các kiểu dây fake thường có những đường gờ nhỏ, còn hàng zin thì không có đâu.

Và một điều quan trọng nhỏ nữa là tai nghe zin lúc nào cũng hay, chất lượng bass êm, rất phê. Còn loại fake 1, fake 2 thì nghe cũng khá tốt nhưng bass dở, dễ nhiễu sóng hoặc lẫn nhiều âm thanh. Và để đảm bảo bạn sẽ mua được hàng chính hãng với giá tốt, chúng tôi mời bạn ghé 24hStore.vn. Tại đây, ngoài việc sở hữu các sản phẩm công nghệ với chất lượng cao và giá hấp dẫn, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi khác mà chỉ có tại 24hStore.vn. Còn chờ gì nữa, ghé 24hStore.vn ngay hôm nay nhe!

Similar Posts