Trung tâm sửa chữa smartphone Bệnh viện điện thoại 24h xin được nhận máy có cần thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s plus Tại quận 11 TP.HCM Ở trung tâm 1112 – 1114 đường Ba Tháng Hai, phường 12, Quận 11, đây là nơi đặt trụ sở chính của chúng tôi.

man-hinh-iphone-6-va-6-plus

Trong trường hợp quý khách cần liên hệ để được tư vấn vài thông tin về dịch vụ thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus như giá trị bao nhiêu tiền, thời gian thực hiện mất bao lâu,…đều có thể gọi đến số điện thoại tổng đài sau: 1900.5555.34 – 01288.242424. Để kiểm tra tiến độ của việc thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus các bạn cứng cáp tra cứu ngay trên website này của nơi tập trung Bệnh viện điện thoại 24h hay gọi theo số smartphone vừa nêu tại trên.

→ Chi tiết mức giá thay màn hình, mặt kính iPhone 6/6s/6 Plus/6s Plus: Xem tại đây

Cần thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus khi nào

Dĩ nhiên khi máy mắc phải các hư hỏng liên quan đến mặt kính như bị bể, bị nứt, bị đốm bọt, bị ố trong,…các lỗi này gần như không có cách để tự xử lý tại nhà, đến Thị phần thì kỹ thuật viên với năng lực khắc phục vài lỗi nhỏ nhưng nếu bị nặng thì gần như cần thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus mới đảm bảo, dù sao cũng phải đưa máy ra liên hệ bảo hành sửa chữa để kỹ thuật viên kiểm tra kỹ.

Thắc mắc thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus giá bao nhiêu tiền

Tùy theo chiếc iPhone 6 của quý vị thuộc loại nào bởi giá mặt kính khác nhau đôi chút giữa iPhone 6, iPhone 6s lẫn iPhone 6 Plus mà đôi khi thì mặt kính iPhone 6 rẻ hơn của 6 Plus hoặc 6s.

thay-man-hinh-iphone-6-iphone-6-plus

Để biết chi tiết dịch vụ thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus giá bao nhiêu tiền Tại trung tâm Bệnh viện điện thoại 24h mọi người sở hữu năng lực tham khảo trên website và gọi đến tổng đài của chúng tôi để được tư vấn trước, dù vậy thì giá thành thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus chỉ được cho biết chính xác nhất sau khi kỹ thuật viên kiểm tra máy nhé!

Nơi thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus giá tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất

Bệnh viện điện thoại 24h là một trong những nơi hiếm hoi phân phối dịch vụ thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus giá bèo mà vẫn uy tín cùng mặt hàng linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng từ Apple, chúng tôi đã ra mắt rõ ràng chi phí của dịch vụ này cho mọi khách hàng tiện bài viết liên quan khi có thắc mắc về việc thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus giá bao nhiêu tiền, chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số tổng đài để được hỗ trợ chính xác.

Xem thêm các dịch vụ khác:

Màn hình iPhone 8 giá bao nhiêu, thay ở đâu giá rẻ tại TPHCM?
Thay màn hình cảm ứng iPhone X chính hãng BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

Similar Posts