Có phải bạn đang tìm địa chỉ bán tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S ZIN chính hãng giá rẻ ?
Bạn lo lắng về chất lượng tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S không được như ý muốn ?

100% tai nghe iPhone kèm theo khi bạn mua máy dưới hình thức Likenew 99%, xách tay, lock, tất cả tai nghe iPhone đấy chúng đều là hàng “nhái nguyên bản” hay còn gọi là đồ Tàu. Và bạn có biết rằng tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S dỏm đó, nó sẽ gây ra hậu quá cực kì nghiêm trọng dành cho “thính giác” của bạn không ?

tai nghe iphone 5s, 6, 6s zin chinh hang gia re
Tai nghe iPhone dỏm sẽ làm bạn, bị ù tai, nghe bên to bên nhỏ,nặng hơn có thể dẫn đến “điếc“
Được biết iPhone là một trong những thiết bị được ưa chuông hàng đầu Việt Nam, và cơ số hàng iPhone “dỏm” chiếm lên đến 65% thị trường Việt. Về phụ kiện nói chung, tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S nói riêng, thì có đến 80% chúng đều là hàng dựng.

tai nghe iphone 5s, 6, 6s zin chinh hang gia re
Những chiếc tai nghe iPhone nhái đầy MÀU SẮC
Tất nhiên những chiếc tai nghe iphone “dỏm” đều được “tặng kèm” theo máy khi bạn mua iPhone xách tay, iPhone Likenew, iPhone khóa mạng Nhật… Phần lớn đều từ các cửa hàng “gian”, cửa hàng nhỏ lẻ…..

Giải pháp tốt nhất dành cho bạn nếu gặp phải mác tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S ZIN chính hãng mà “ruột dỏm”:

Trước khi mua iPhone hãy bỏ ít nhất 1 ngày để, tìm kiếm cửa hàng uy tín.
Nếu đã trót dại và cầm về tai nghe iPhone “dỏm” kia thì hãy vứt nó đi không tốt lành gì đâu.
Tìm mua cho mình một chiếc tai nghe iPhone ZIN chính hãng giá rẻ mới, vì chỉ có tai nghe iPhone chính hãng mới hoạt động tốt tất cả chức năng trên iPhone, iPad.
3 Cách phân biệt tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S ZIN chính hãng và tai nghe iPhone “dỏm” CỰC CƠ BẢN.
Chúng tôi, sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể cách phân biệt tai nghe iPhone ZIN chính hãng chỉ với 3 cách cực kỳ cơ bản, nếu bạn có lỡ LƯỚT QUA, thì bạn sẽ chịu thiệt thòi cực lớn.

Thử bắt đầu ngay với chiếc tai nghe iPhone của bạn nhé, đầu tiên hãy quan sát vẻ ngoài của nó. Thông thường tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S ZIN chính hãng đều được sản xuất cực tinh xảo, và chất liệu hoàn toàn bằng cao su CAO CẤP, cầm vuốt rất êm và hơi rít rít một chút.

tai nghe iphone 5s, 6, 6s zin chinh hang gia re
Dây tai nghe iPhone ZIN chính hãng được làm hoàn toàn bằng cao su, và có màu trắng tinh khiết
Ngược lại, tai nghe iPhone giá rẻ “dỏm” thì không sở hữu những chất liệu như trên. Một điều nữa màu sắc của tai nghe iPhone ZIN chính hãng trắng tinh khiết hơn.

Thứ hai, chất lượng âm phát ra hàng dỏm thì hoàn toàn không như tai chính hãng, bạn thử nghe vài bài EDM, R&B, sẽ cảm nhận được âm bass mạnh cực kỳ tuyệt vời, khi bật max volume sẽ không bị rè đối với tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S ZIN chính hãng.

Kế nữa để ý kỹ màn loa có thể nhìn thấy được 2 lỗ phát âm bên trong, và màng loa thường là màu xám, còn với hàng fake thì lại màu hơi xanh nhạt.

Nhìn hình bạn sẽ thấy tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S ZIN và fake cực kì dễ dàng
Nhìn hình bạn sẽ thấy tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S ZIN và fake cực kì dễ dàng
Thứ ba, và cũng là điểm cuối cùng, đó chính là các phần cao su dư thừa, xơ xơ, và nhìn rất mất thẩm mĩ trên tai nghe iPhone dỏm, như hình dưới bạn sẽ thấy, phần jack cắm tai nghe vần cao su phía sau sẽ xuất hiện vài chỗ thừa rất xấu, do quá trình gia công kém, phần cao su bên trên hoặc dưới phím âm lượng cũng tương tự như thế.

Quan sát kỹ sẽ thấy xơ cao su chỉ có trên tai nghe iPhone “dỏm”
Quan sát kỹ sẽ thấy xơ cao su chỉ có trên tai nghe iPhone “dỏm”
Như vậy, bạn đã phần nào hiểu được cách phân biệt chất lượng tai nghe iPhone ZIN chính hãng và tai “tàu” là như thế nào rồi đúng không.

Vậy tìm mua tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S ZIN chính hãng giá rẻ ở đâu ?
Dạo khắp các trung tâm phân phối điện thoại hoặc phụ kiện trên TPHCM, bạn hoàn toàn dễ dàng chọn mua cho mình một chiếc tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S , vì mặt hàng này rất đa dạng, và giá bán hoàn toàn khác nhau. Có nơi bán tai nghe iPhone dỏm hét giá cao, có nơi bán lại hàng chính hãng giá gốc…

tai nghe iphone 5s, 6, 6s zin chinh hang gia re
24hStore kinh doanh tai nghe iPhone 5S ZIN chính hãng giá rẻ
Hiện tại có một số cửa hàng đang kinh doanh tai nghe iPhone đáng để bạn trải nghiệm như: 24hStore, linhkiendtdd, CPS, HNM, PKGR….ở các nơi này điều hiện đang kinh doanh tất cả phụ kiện tai nghe iPhone ZIN chính hãng giá rẻ, như 24hStore có giá bán tai nghe iPhone 5 chỉ với 420.000đ bảo hành 2 – 3 tháng, linhkiendtdd thì giá bán tai nghe iPhone 5 lại cao hơn 450.000đ.

Nếu bạn ở TPHCM, bạn có thể trực tiếp đến trải nghiệm, các cửa hàng trên, và đừng quên áp dụng 3 bước phân biệt tai nghe iPhone ZIN chính hãng và fake như đã hướng dẫn.

Giá bán tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S ZIN chính hãng cụ thể là bao nhiêu ?
Chia sẻ đến bạn bảng giá tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S chính hãng: (sẽ update nếu giá có thay đổi)

Tai nghe iPhone 5S ZIN bóc máy: 420.000đ
Tai nghe iPhone 5S ZIN chính hãng từ nhà sản xuất 450.000đ
Tai nghe iPhone 6 ZIN bóc máy: 420.000đ
Tai nghe iPhone 6 ZIN chính hãng từ nhà sản xuất 450.000đ
Tai nghe iPhone 6S ZIN bóc máy: 420.000đ
Tai nghe iPhone 6S ZIN chính hãng từ nhà sản xuất 450.000đ
Lưu ý: Giá trên có tham khảo tại 24hStore, giá bán linh kiện phụ kiện tai nghe iPhone cũng sẽ thay đổi từng ngày theo tỉ giá ngoại tệ. Giá có thể chênh lệch vài chục nghìn đồng, nhưng không đáng kể.

Similar Posts