Tai nghe iPhone 7 hay tai nghe EarPods với cổng kết nối lightning vừa được Apple ra mắt ngày 07/09/2016 cùng với iPhone 7 và iphone 7 Plus với rất nhiều các tính năng cũng như điểm mới. Điển hình là camera kép và việc Apple đã bỏ đi cổng tai nghe 3.5 và thay vào đó tai nghe iphone 7 sẽ được kết nối thông qua cổng lightning. Đây là những thay đổi lớn và độc quyền trên bộ đôi iPhone 7 của Apple.

tai-nghe-iphone-7

Sự thay đổi lớn về tai nghe iPhone 7 có gì hấp dẫn người dùng ?

HOT!!!! 10 khả năng của tai nghe IPhone khiến người dùng bất ngờ

Khi vừa ra mắt, Các iFan không khỏi tò mò xem tai nghe iPhone 7/7 Plus có điểm gì khác biệt so với tai nghe iPhone Earpods được ra mắt năm 2012 hay không ?

Về hình thức thì cơ bản thì tai nghe mới này vẫn sử dụng thiết kế cũ của tai nghe iPhone 5. Chỉ có thay đổi ở cổng kết nối thay vì Jack 3.5mm thì đó là cổng kết nói Lightning. Còn theo như Apple, thì với cổng kết nối lightning sẽ cho chất lượng âm thanh tốt hơn và hay hơn rất nhiều.

tai-nghe-iphone-7-lightning

Và theo như một bài viết mới nhất khi chiếc iPhone 7 xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam thì chiếc vỏ hộp của tai nghe EarPods với cổng lightning có thay đổi rất lớn về hình dáng cũng như chất liệu. Vỏ hộp của tai nghe iPhone 7 đã được thay thế làm bằng giấy để bảo vệ môi trường.

iPhone 7 có sử dụng được tai nghe của iPhone cũ khi không có Jack cắm 3.5mm không ?

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra trước khi có tin đồn về việc Apple loại bỏ cổng kết nối 3.5 trên iphone 7 và thay vào đó là tai nghe iphone 7 sẽ sử dụng cổng kết nối lightning như: “Vậy iPhone 7 có sử dụng được tai nghe với Jack 3.5mm hay không ?” hay ngược lại “Các model iPhone 5/5s và iPhone 6/6s,… có sử dụng được tai nghe iphone 7 hay không ?”.splitteraudiocable35mmdoublejack

Trước những hoang mang của dư luận và iFan, Apple đã giới thiệu rằng họ sẽ tặng kèm Jack chuyển đổi cổng lightning sang Jack 3.5mm cho khách hàng có thể sử dụng tai nghe chuẩn cũ.

Ngay sau khi Apple chính thức bán iPhone 7 thì cũng là thời điểm chiếc tai nghe iPhone 7 được Apple đưa lên kệ. Và theo như Apple cung cấp thông tin đối với tất cả các model iPhone, iPad, iPod có sử dụng cổng kết nối lightning đều có thể sử dụng tai nghe iPhone 7 bình thường.

Có điều đó là theo như trên website của Apple thì tai nghe iPhone 7 hỗ trợ từ iOs 10 trở đi. Đây là điều mà có lẽ chúng ta sẽ phải kiểm chứng xem có gì khác biệt ???

Similar Posts