Khóa hoc sua chua dien thoai CẤP TỐC, BAO NGHỀ, GIẢM GIÁ SIÊU SHOCK
Hiện nay một số bạn vẫn chưa xác định được ngành nghề mình sẽ theo đuổi. Đa phần là chọn theo sở thích hay do người thân mặc định nên cứ học đại, học mà mà đầu ra không hiệu quả vì ngành học không phù hợp. Trong khi đó đa phần mọi người điều chạy theo công nghệ hiện đại và nguồn phương tiện thông tin ngày càng đa dạng với thống kê tại Việt Nam hơn 160 triệu thuê bao di động và là nước đứng hàng thứ 3 trên thế giới về lượng người mới sử dụng điện thoại thông minh (Smartphone) cho nên nghề sửa chữa – bảo hành điện thoại, máy tính bảng cao cấp tại Việt Nam ngày càng HOT và khan hiếm nhân lực hơn bao giờ hết.

hoc sua chua dien thoai chuyen nghiep

Do đó đây cũng là cơ hội để các ban trẻ được lựa chọn và thể hiện bản lĩnh của mình. Vậy bạn có mong muốn học sữa chữa điện thoại và trở thành Chuyên Viên sửa chữa điện thoại với mức thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao với nhiều đãi ngộ tại công ty 24h để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Vì 24h sẽ đào tạo bạn đi đến con đường thành công nhất với phương thứ đào tạo tầm cao thực tế như:

– Không chỉ định hướng nghề mà phải định hướng tương lai cho học viên

– Chương trình học hướng đối tượng chỉ học những gì chưa biết

– Học là phải trải nghiệm thực tế

– Học để có một việc làm ổn định cho tương lai

– Đem đến sự tự hào cho học viện với những thương hiệu lớn

– Học và làm việc với những người luôn đặt “cái Tâm” của người thầy lên hàng đầu

– Học tại nơi có mọi thứ và biết đánh giá đúng năng lực học viên

– Học tại nơi mà các học viên đã thành công

SC

24h đã tạo ra các hệ thống cửa hàng học viên tiêu biểu trên toàn quốc, để kiểm chứng điều đó các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và đến kiểm chứng những gì chúng tôi nói trên là sự thật. Chúng tôi lúc nào cũng luôn sẵn sàng chào đón các bạn.

Similar Posts