Nhiều chuyên gia công nghệ sau khi dùng thử chiếc tai nghe không dây AirPods của Apple đều cho rằng đây là một sản phẩm trên cả tuyệt vời. Đặc biệt, AirPod sẽ khó có thể rơi khỏi tai bạn dù là bạn có vận động mạnh.

Thêm vào đó, CEO Tim Cook khẳng định thiết kế không dây của chiếc tai nghe AirPods sẽ giúp nó không dễ bị rơi khỏi tai bạn.

Trái với những dự đoán ban đầu, với thiết kế nhỏ gọn và hoàn toàn không có dây nối giữa 2 bên tai có thể khiến AirPods trở thành thứ dễ bị thất lạc nhất trên thế giới nhưng giờ đây bạn có thể thoải mái chạy bộ hay tập gym mà không phải lo sợ chiếc tai nghe giá hơn 3 triệu đồng rơi mất.

timcooklygiaivisaotaingheairpodssekhongbiroikhoitaibanvathatlac

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình Good Morning America, CEO Tim Cool đã trả lời phỏng vấn chính thức về những nổi lo đối với tai nghe AirPods vì sao nó không dễ bị rơi khỏi tai người đeo và thất lạc: “Tôi đã đeo chiếc tai nghe này trong một thời gian dài,… Chính vì hoàn toàn không có dây, mà chiếc tai nghe AirPods này sẽ rất khó rơi. Dây nối chính là thứ khiến cho chiếc tai nghe EarPod thường xuyên rơi ra ngoài. Bởi chúng đặt thêm trọng lượng vào chiếc tai nghe và kéo chúng xuống. Không có dây, AirPods sẽ nằm yên trong tai của bạn”.

timcooklygiaivisaotaingheairpodssekhongbiroikhoitaibanvathatlac-1

Có vẻ như lý do này của Tim Cook có lý. Dây của tai nghe thực sự là cơn ác mộng khi chúng thường xuyên bị rối vào nhau. Với một chiếc tai nghe không dây rất gọn gàng như AirPods, có vẻ như mọi rắc rối đã được giải quyết.

CEO Tim Cook chia sẻ thêm: “Tôi đã sử dụng chiếc tai nghe này ngay cả khi chạy bộ, làm tất cả các công việc khác một cách hoàn toàn bình thường”.

Vấn đề đáng lo ngại ở đây là cấu tạo ống tai của mỗi người đều khác nhau. Có thể chiếc AirPods vừa với tai của một số người, có thể dễ rơi đối với một số người dùng khác. Chỉ có đợi đến khi sản phẩm này được bán ra và có phản hồi từ người dùng, chúng ta mới có thể dám chắc được.

Similar Posts