Philips vừa mới ra mắt chiếc tai nghe in-ear có tên UpBeat Metalix Pro SH5950 độc đáo và lạ mắt với phong cách đeo cổ cực ngầu sẽ được bán ra vào tháng 10/2016.

philips-ra-mat-tai-nghe-bluetooth-deo-co-upbeat-metalix-pro-shb5950_1

Chiếc tai nghe này được thiết kế dạng vòng cổ giúp mang lại cảm giác thoải mái và tiện dụng khi sử dụng. UpBeat Metalix có thể truyền tín hiệu Bluetooth và pin để giảm trọng lượng cho vỏ tai nghe. Toàn thân tai nghe sử dụng chất liệu cao su nên có trọng lượng vô cùng nhẹ chỉ đạt 30 gram và có độ bền cực cao.

philips-ra-mat-tai-nghe-bluetooth-deo-co-upbeat-metalix-pro-shb5950_2

Đặc biệt, phần dẫn âm được thiết kế hình oval phù hợp với nhiều kích thước tai người sử dụng. Phần dây tín hiệu dẹt lại giảm microphonic khi vận động. Bên cạnh đó, chiếc tai nghe được tích hợp viên có thời gian sử dụng liên tục trong 7 giờ và có tích hợp thêm micro đàm thoại cùng bộ điều khiển nhạc cho phép tăng giảm âm lượng và chuyển bài hát nhanh.

Về chất âm, Philips đã thiết kế cho SH5950 một driver dynamic có kích thước 8mm có nam châm từ siêu mạnh để tối ưu âm thanh chi tiết và đáp ứng dải tần âm thanh 10Hz – 21kHz, nhạy 107dB và có trở kháng 16 Ω.

philips-ra-mat-tai-nghe-bluetooth-deo-co-upbeat-metalix-pro-shb5950_3

SHB5950 sử dụng bluetooth 4.1 với các profile A2DP / AVRCP / HFP / HSP. Dự kiến, tai nghe Bluetooth Philips UpBeat Metalix Pro SHB5950 sẽ có mức giá khoảng 60USD tương đương 1,35 triệu đồng.

philips-ra-mat-tai-nghe-bluetooth-deo-co-upbeat-metalix-pro-shb5950_4

Nếu ai là fan của Philips thì không nên bỏ qua chiếc tai nghe này của hãng. Đây là chiếc tai nghe được đánh giá là có thiết độc nhất và có chất âm vô cùng sắc.

Similar Posts