Bạn sẽ gặp phải trường hợp iPhone không nhận phụ kiện khi có nhu cầu sao chép dữ liệu từ điện thoại qua máy tính hoặc kết nối với tai nghe để tận hưởng các tiện ích giải trí. Nhằm giúp người dùng có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng mới trên điện thoại của mình, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý lỗi iPhone không nhận phụ kiện. Khi iPhone báo lỗi không nhận phụ kiện bạn đừng quá lo lắng mà hãy thực hiện kiểm tra và chủ động hơn trong quá trình khắc phục lỗi theo hướng dẫn dưới đây.

Để khắc phục lỗi trước tiên bạn cần kiểm tra và xác định nguyên nhân gây lỗi rồi đề ra hướng xử lý phù hợp. Dưới đây là 3 nguyên chính mà nhiều khách hàng gặp phải hiện nay:

Do lỗi phụ kiện
Trên thị trường phụ kiện đa dạng như ngày nay thì mua phải phụ kiện giả là trường hợp rất phổ biến dẫn đến tình trạng iPhone báo lỗi không nhận phụ kiện. Có thể do dây sạc của bạn bị đứt, củ sạc hỏng, tai nghe chập chờn hoặc tai nghe không tương thích với điện thoại thì iPhone sẽ bị báo lỗi.

Tìm ngay nơi thay pin điện thoại iPhone giá tốt không nên bỏ qua tại chamsocdidong 24h

Để khắc phục tình trạng này bạn cần thực hiện kiểm tra lại từng phụ kiện trước khi cắm vào máy xem chúng có bị đứt, bị bẩn, hoặc bất kỳ lỗi nào không. Sau đó bạn hãy thử kết nối với nhiều phụ kiện khác nhau để biết chính xác có phải là do phục kiện bị hỏng hay lỗi đến từ iPhone của bạn.

iphone-sac-khong-vao-1-fix1

Lỗi do máy
Sau khi bạn đã thử các phụ kiện trên máy khác mà không gặp lỗi thì bạn nên kiểm tra lại chân cắm sạc, chân cắm tai nghe trên máy của mình vì rất có thể iPhone của bạn chính là nguyên nhân gây ra lỗi không nhận phụ kiện.

Trong trường hợp này bạn hãy kiểm tra lại các chân cắm phụ kiện trên thiết bị của mình và thực hiện vệ sinh các chân cắm để đảm bảo hơn khi kết nối. Nếu vẫn không được thì bạn nên nhờ đến sự kiểm tra của các kỹ thuật.

huong-dan-bat-tat-che-do-may-bay-tren-dien-thoai-android

Lỗi xung đột phần mềm
Khi người dùng sử dụng iPhone và không thường xuyên kiểm soát việc cài đặt phần mềm dễ dẫn đến tình trạng xung đột. Xung đột phần mềm là lỗi thường xảy ra trên các phần mềm mà bạn đã cài trên máy dẫn tới tình trạng thiết bị báo lỗi không hỗ trợ phụ kiện.

Để khắc phục những lỗi này, rất đơn giản bạn chỉ cần gỡ bỏ bớt phần mềm trên máy, không nên cài nhiều phần mềm có cùng chức năng vì vừa làm hao hụt dung lượng vừa dẫn đên xung đột phần mềm.

Hot dịch vụ thay pin iPhone 13 uy tín đang được yêu thích nhất tại SG

iphone-6-mong-191016

Trên đây là 3 nguyên nhân chính dẫn đến lỗi điện thoại không nhận phụ kiện và cách xử lý đơn giản những tình huống này. Nếu đã áp dụng những phương pháp trên mà iPhone của bạn vẫn không thể khôi phục hãy nhanh chóng mang điện thoại của mình đến Bệnh viện điện thoại 24h để “dế cưng” của bạn được các chuyên gia kỹ thuật có tay nghề xem xét và sửa chữa hiệu quả.

Xem thêm: iphone 15 bao nhiêu tiền

Similar Posts