Hiện nay thiết bị định vị đang nổi lên như một trào lưu bởi sự nhỏ gọn, linh hoạt và tiện ích của nó. Thiết bị định vị iTag là một trong số đó, iTag là một thiết bị sử dụng Bluetooth tiết kiệm năng lượng dựa trên bản Bluetooth 4.0 mới nhất.

iTag là thiết bị gì?
iTag là một thiết bị định vị thông minh nhỏ gọn, nó có thể giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát được những đồ vật có giá trị dễ bị mất (như chìa khoá, ví cầm tay), trẻ nhỏ hay thú cưng ngay trên smartphone bằng ứng dụng riêng trong kết nối của Bluetooth.

Trong khoảng cách hoạt động được, nó có thể giúp chống quên, mất, giúp tìm kiếm đồ đặc hay smartphone, giúp kích hoạt chức năng chụp ảnh và ghi âm.

Khoảng cách có thể hoạt động của iTag là 10-15m (không bị che chắn). Với thiết bị này, đồ dùng của bạn, trẻ nhỏ và thú cưng sẽ luôn trong tầm kiểm soát của bạn.

Ngoài ra iTag dùng Pin CR2032 Lithium, loại pin này dễ dàng mua và thay thế và có thời gian hoạt động đến 6 tháng.

thiet-bi-dinh-vi-thong-minh-chong-trom-itag-3

Các chức năng tiện ích của Itag
Cảnh báo tránh quên/mất,giữ những đồ dùng giá trị của bạn trong tầm kiểm soát: Khi iTag nằm ngoài vùng an toàn (khoảng 10-15m), điện thoại của bạn và iTag sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo.
Tìm kiếm: Tìm lẫn nhau trong khoảng tương tác (dùng điện thoại tìm iTag hoặc dùng iTag tìm điện thoại)
Tìm xe của bạn trong bãi đỗ xe:Đầu tiên đánh dấu vị trí đỗ xe trước khi bạn rời khỏi, iTag sẽ giúp bạn tìm đường quay trở lại chỗ đậu xe cho dù bạn có đi xa đến đâu.
Tìm lại đồ đã mất:Một điểm đánh dấu sẽ được tự động cập nhật trên bản đồ để cho bạn biết đồ dùng của bạn bị mất ở đâu.
Ngoài ra iTag còn có chức năng hoạt động như một chiếc điều khiểm giúp bạn chụp ảnh dễ dàng hơn. iTag còn hoạt động như một chiếc máy ghi âm giúp bạn cài đặt bật, tắt chức năng ghi âm trên máy điện thoại của bạn.
moc-khoa-chong-trom-00_6721_1441956692

Cách Bật/Tắt và kết nối thiết bị iTag
Để bật iTag bạn hãy nhấn và giữ nút trên iTAG trong khoảng 3 giây cho đến khi bạn nghe thấy 2 tiếng “bíp bíp”. Và ngược lại, khi muốn tắt bạn hãy ấn và giữ nút trên iTAG trong khoảng 3 giây cho đến khi bạn nghe thấy 2tiếng “bíp” dài.

iTag có thể kết nối một cách khá dễ dàng. iTag sẽ kết nối với smart phone một cách tự động khi được bật lên, nếu trong ứng dụng trên smart phone hiện chữ “Disconnected”, nhấn nút “Connect” để kết nối lại. Sau đó bạn Click vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm những thiết bị iTag có thể kết nối được quanh bạn. (Chú ý: Click vào mũi tên để hiện ra menu giúp thêm ảnh cho iTag và đổi tên, hay cài chuông cho riêng từng iTag).

thiet-bi-dinh-vi-thong-minh-chong-trom-itag-4

iTag tuy là một thiết bị mini, có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có rất nhiều tính năng vượt trội và được người tiêu dùng ưa thích. Hiện nay iTag là phụ kiện liên tục cháy hàng trên kệ của 24h Store nhờ vào mức giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang cần một thiết bị thông minh như iTag, hãy đến ngay 24hStore để được trải nghiệm thực tế thiết bị siêu thông minh này.

Similar Posts