AirPods là chiếc tai nghe không dây vừa được Apple giới thiệu cùng lúc với chiếc iPhone 7, 7 Plus vào tháng 9 vừa qua. Là một sản phẩm tai nghe không dây đầu tiên của Apple nên chiếc AirPod rất được lòng người dùng.

3864732_apple_airpods_tinhte_1

Theo lời giới thiệu từ Apple thì chiếc tai nghe AirPods này sẽ được tối ưu hóa để có thể mang lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho người dùng. Kết nối với những thiết bị khác thông qua Bluetooth nên khi muốn nghe nhạc hoặc nghe gọi điện thoại thì chỉ cần thao tác trên tai nghe, không cần mở điện thoại, rất thuận tiện và an toàn cho người dùng. Chiếc AirPods được bán với giá khởi điểm là 159USD tại Mỹ vào tháng 10 vừa qua.

Tuy nhiên, với thiết kế hoàn toàn không dây thì sau một thời gian được giới thiệu ra mắt, chiếc tai nghe này được dự đoán sẽ là thiết bị bị thất lạc nhiều nhất, còn hơn cả ví tiền và chìa khóa. Với dự đoán này, nhiều người dùng đã khá e ngại khi mua bởi nếu họ mất cả 2 chiếc tai nghe thì mua 1 bộ mới là điều hiển nhiên, nhưng nếu trường hợp họ bị mất 1 chiếc thì mua 1 bộ mới để sử dụng rất tốn kém.

queqwe

Khi được hỏi về trường hợp thất lạc tai nghe AirPods như thế này thì phải làm sao, Apple đã trả lời rất ngắn gọn và thuyết phục người dùng.

Cụ thể, nếu người dùng vô tình đánh mất, làm thất lạc hay bị trộm thì hiển nhiên bạn sẽ phải mua một bộ tai nghe AirPods mới. Hiện tại tai nghe AirPods chưa được Apple trang bị tính năng Find My iPhone như trên các dòng iPhone hay iPad nên không thể tìm lại cũng như phòng tránh bị trộm. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình đánh mất hoặc thất lạc một trong 2 chiếc AirPods thì Apple sẽ cho phép bạn mua một chiếc lẻ mới chứ không cần mua nguyên bộ.

Tuy chưa có phương pháp chống trộm như trên iPhone, iPad nhưng chính sách mua hàng linh hoạt và hỗ trợ tối đa cho người dùng đã giúp Apple nhận được đánh giá khá cao.

Similar Posts