Như chúng ta đã biết, mới đây, mẫu vòng đeo tay thế hệ thứ 4 của Xiaomi là Mi Band 3 đã cập bến thị trường Việt Nam dưới dạng xách tay. Theo đánh giá, Mi Band 3 được xem là màn lột xác ngoạn mục so với các thế hệ vòng đeo tay Xiaomi trước đây, nếu xét cả về ngoại hình lẫn tính năng.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải bất kì người dùng nào cũng hiểu và nắm rõ về Mi Band 3. Dưới đây, chúng tôi sẽ tạm thời giải đáp thắc mắc được nhiều người dùng đặt ra, liên quan tới chiếc vòng đeo tay thế hệ mới của nhà sản xuất Xiaomi.

smartwatch-wireless-activity-tracker-Sleep-monitor-watch-xiaomi-mi-band-mi-band-Smartband-ihealth-sport-pedometer

Xiaomi Mi band 3 là gì?

Xiaomi Mi band 3 là chiếc vòng đeo tay thông minh giúp người dùng xem giờ, theo dõi sức khỏe, nhịp tim, giấc ngủ, đếm số bước đi thông qua các cảm biến gia tốc, cảm biến nhịp tim, thuật toán đếm bước chân và hiển thị trên màn hình OLED, hoặc smartphone kết nối với Mi Band 3.

mi_bunny_smartwatch_pink_blue

Xiaomi Mi Band 3 ra mắt có gì khác với người tiền nhiệm ?

Xiaomi Mi Band 3 sở hữu màn hình khác biệt.
Sự khác biệt giữa Xiaomi Mi Band 3 chính là được trang bị màn hình OLED, với kích thước màn hình 1.28’’ độ phân giải 176 x 176 cho bạn xem được các thông tin quan trọng ngay trên màn hình, hiện thị thời gian, nhịp tim và các thông số khác được sử dụng trực tiếp. Với cơ chế lắc tay bạn có thể tự động truy cập thông tin sức sức khỏe đếm bước chân. Theo dõi giấc ngủ để cải thiện thể chát theo ngày cho bạn.

Xiaomi Mi Band 3 dung lượng pin được tăng lên gấp đôi.
Về tuổi thọ pin, Mi Band 3 được trang bị viên pin lớn hơn giúp thiết bị có thể duy trì được thời gian sử dụng lên tới 30 ngày. Được nâng cấp toàn diện về phần cứng lẫn phần mềm. Bên cạnh những chức năng của thế hệ tiền nhiệm được trang bị đầy ddue, model mới của Xiaomi Mi Band 3 được bổ sung thêm chức năng gọi thoại và nhiều phiên bản đa dạng hơn.

hqdefault

Xiaomi Mi Band 3 cho khả năng định vị và xử lý thông tin tuyệt vời.
Xiaomi Mi Band 3 có khả năng định vị GPS cho tốc độ nhanh hơn, chính xác hơn.

Xiaomi Mi Band 3 được đánh giá là đồng hồ thể thao chuyên nghiệp, với trọng lượng 38gam siêu nhẹ, cho bạn cảm giác đeo như không đeo, có thể đếm được bước chân khoảng cách và phân tích quá trình tập luyện của người dùng. Đặc biệt trong quá trình đi xe đạp, bạn có thể sử dụng Xiaomi Mi Band 3 như một công cụ bấm giờ đo thời gian, ghi lại khoảng cách quãng đường đi được, giám sát thời gianc ủa nhịp tim, phân tích cường độ hoạt động.

Xiaomi Mi Band 3 chiếc vòng tay thông minh sở hữu tính năng chống nước và chịu lực cao.
Xiaomi Mi Band 3 sở hữu tính năng chống nước Weloop 3s có khả năng chống nước tới độ sâu 50m. Ngoài ra Xiaomi Mi Band 3 còn được trang bị thêm kính cường lực Gorilla Glass 3 cho khả năng chống chịu cao.

Theo thông tin rò rì cho biết MI Band 3 giá bán sẽ có giá bán cao hơn so với tiền nhiệm tầm $33 (650 ngàn đồng). Thế giới Xiaomi đã xếp Xiaomi Mi Band 3 vào ngang hàng bất cứ Smartwactch đắt tiền nào.

Similar Posts