Tại Mỹ, MEElectronics (MEE audio) là nhà sản xuất tai nghe được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, lạ và đặc biệt là chất âm khá cũng với giá bạn hợp lý. MEE sản xuất 3 dòng tai nghe: tai nghe thể thao, tai nghe không dây và tai nghe dành cho giới ca sĩ chuyên nghiệp.

mee-audio-m6p-tai-nghe-inear-cho-nguoi-yeu-the-thao-7

MEE audio M6P là chiếc tai nghe in-ear thể thao có giá mềm nhất của MEE hiện tại: 680.000 VNĐ. Chiếc tai nghe này có khả năng chống nước chuẩn IPX5 cho phép sử dụng thoải mái khi chạy bộ, tập thể thao hay đi dưới trời mưa. Liệu một thương hiệu còn khá xa lạ với cộng đồng người chơi Việt này có thể cạnh tranh được với những tên tuổi khác như Xiaomi, SoundMagic hay không?

M6P sỡ hữu thiết lạ mắt

mee-audio-m6p-tai-nghe-inear-cho-nguoi-yeu-the-thao

mee-audio-m6p-tai-nghe-inear-cho-nguoi-yeu-the-thao-1

Tai nghe M6P được đóng hộp khá đơn giản và đẹp mắt. Phần M6P được đóng hộp khá đơn giản với hình ảnh tai nghe bên ngoài. Bên trong túi đựng tai nghe cùng 6 bộ mút tai silicon đi kèm. Phần Housing được làm trong suốt để lộ phần mạch driver bên trong, các chi tiết được hoàn thiện tốt. Phần củ tai làm từ chất liệu nhựa thay vì kim loại, nhưng rất cứng. Ống nozzle có kích thước khá dài, lọt sâu vào tai người đeo và cách âm tốt.

mee-audio-m6p-tai-nghe-inear-cho-nguoi-yeu-the-thao-2 mee-audio-m6p-tai-nghe-inear-cho-nguoi-yeu-the-thao-3

Bên cạnh đó, cụm microphone được làm trong suốt, có thể thấy hệ thống mạch bên trong. Người dùng có thể điều khiển media control, nghe gọi, tăng/giảm âm lượng trực tiếp qua cụm microphone này. Phần dây dẫn khá dày, chống đứt, nhưng chống rối chưa được tốt lắm.

mee-audio-m6p-tai-nghe-inear-cho-nguoi-yeu-the-thao-4 mee-audio-m6p-tai-nghe-inear-cho-nguoi-yeu-the-thao-5

Trở kháng thấp (16 ohm) và độ nhạy cao (96dB) chiếc tai nghe in-ear này có thể phối ghép với đa dạng nguồn phát. Khi M6P cắm AMP và cắm chay với smartphone, máy nghe nhạc tầm trung là không đáng kể, nên để tiện cho quá trình tập thể thao thì chỉ cắm M6P với smartphone là đủ.

mee-audio-m6p-tai-nghe-inear-cho-nguoi-yeu-the-thao-8 mee-audio-m6p-tai-nghe-inear-cho-nguoi-yeu-the-thao-9

Đặc biệt, M6P thiết kế đeo theo kiểu ngoắc qua vành tai, kiểu đeo này giữ tai nghe cố định tốt hơn, kể cả khi chúng ta vận động mạnh, như chơi thể thao, tập gym.

M6P cho âm thành sống động và khỏe khoắn

Về chất âm, MEE audio M6P cho âm thanh sống động, khỏe khoắn để kích thích người đeo khi tập thể dục hay hoạt động mạnh. Bởi M6P sở hữu dải bass nổi bật, mạnh mẽ – tương tự như anh bạn đến từ series ExtraBass của Sony.

Bass hơi nhiều lượng một chút so với mức trung bình, trải đều cho mid-bass, sub-bass, high-bass mang lại nền âm tổng thể khá dày và tối. Tốc độ bass là khá tốt, tuy vậy vẫn chưa thật gọn gàng, có chút kéo đuôi, mất kiểm soát. Tuy vậy, điều này sẽ tạo độ fun cực cao cho những bài nhạc Dance, EDM, Pop sôi động, có tiết tấu nhanh nhưng lại khó lòng đánh tạp tốt.

Dải mid chi tiết, ấm mượt, nhấn nhá khá nhiều vào low-mid nên khả năng thể hiện giọng nam trầm của M6P có phần nhỉnh hơn vocal nữ. Với tổng thể nền âm khá tối, nhấn nhiều vào bass và low-mid nên dải treble trên M6P không có quá nhiều đất diễn. Treble khá chi tiết, thoáng đãng nhưng thiếu năng lượng (nhất là ở lower treble), extend mờ nhạt và roll-off sớm.

Nếu bạn là người yêu thể thao hãy tậu ngay chiếc tai nghe có một không hai này. MEE Audio M6P sở hữu thiết kế hiện đại, bền bỉ bên cạnh khả năng chống nước, bụi chuẩn IPX5. Về chất âm, M6P nhấn nhá khá nhiều vào bass và mid, thể hiện khỏe khoắn, sôi động, kích thích người đeo khi chơi thể thao, chạy bộ, tập gym.

Similar Posts