Ngoài chiếc iPhone 7 đáng giá mà Apple đem đến cho người dùng thì tai nghe lightning của iPhone 7 cũng là chi tiết đáng giá mà người dùng không thể bỏ qua. Vậy bạn có biết tai nghe lightning của iPhone 7 thật sự như thế không? Nó có khác biệt gì so với những chiếc tai nghe iPhone trước kia?

tham_vong_cua_apple_ve_nganh_cong_nghiep_khong_day_1

Dấu hiệu nhận biết đâu là tai nghe lightning của iPhone 7 thật sự

Sau thông tin iPhone 7 ra mắt cũng là lúc tai nghe lightning của iPhone 7 cũng được Apple cho ra đời song song, chiếc tai nghe được tích hợp cổng sạc Lightning cho các model iPhone sau này.

Loại tai nghe mới này được cho là bản chính thức cho các thế hệ tai nghe iPhone sau này, khi Apple đã quyết định bỏ cổng cắm 3,5 mm truyền thống.

1493013

Bên cạnh đó, thiết kế tai nghe lightning của iPhone 7 là đầu cắm to và dày có thể giúp Apple đặt thêm một vài phần cứng, chip âm thanh trong đó để xử lí tín hiệu từ cổng Lightning tốt hơn. Tuy nhiên, so với loại Jack cắm tròn dài 3.5 mm, loại cổng cắm này có khả năng dễ gãy theo chiều dọc hơn do thiết kế cổng Lightning dẹt.

3864732_apple_airpods_tinhte_1

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất của loại tai nghe này là phần đầu to và dày cùng với đầu cắm Lightning. Apple đã phát triển thế hệ tai nghe mới giúp cải thiện chất lượng âm thanh, hãng đang phát triển dự án trên tai nghe không dây và cả có dây trong tương lai tới.

Lời khuyên cho bạn là nếu bạn muốn sở hữu tai nghe lightning của iPhone 7 thì hãy đến ngay 24hStore.vn – một trong những cửa hàng ủy quyền chính thức của hãng Apple tại TP.HCM để có thể mua những sản phẩm với chất lượng cao và giá tốt nhất.

Similar Posts