Những ngày gần đây, trong không khí vui tươi của mùa tựu trường đang đến, các bạn học sinh, sinh viên cũng bắt đầu chuẩn bị sách vở, ôn tập bài học để kịp bước vào một năm học mới với nhiều sự phấn khởi, hân hoan. Và tranh thủ những ngày hè cuối cùng còn vương vấn, các bạn học sinh lớp 6 quận Phú Nhuận sẽ hướng dẫn chúng ta tự chế một chiếc tai nghe handmade siêu dễ, siêu chất, xem như là một món quà tạm biệt mùa hè thân thương, làm động lực để khởi động cho năm học mới hăng say hơn, hiệu quả hơn nhé!

Chỉ bằng một vài vật dụng cơ bản, dễ tìm như chai nhựa, dây đồng, nam châm, các bạn đã chế ra một bộ headphone đơn giản, vận dụng được nguyên lý tạo loa phát âm thanh từ năm học trước.

Để thực hiện, bạn cần làm theo các bước sau:

2 chai nhựa
2 nắp chai
6 miếng gỗ hình trụ
Dây điện kèm jack cắm 3,5mm
Dụng cụ: kéo, băng keo, băng keo 2 mặt.
Tự làm headphone handmade đơn giản

Cách làm:

Bước 1: Dán 3 miếng gỗ hình trụ lại với nhau bằng băng keo 2 mặt. Sau đó cố định chúng vào nắp chai và gắn vào phần thân chai đã được cắt sẵn.

Tự làm headphone handmade đơn giản 1

Bước 2: Sử dụng dây đồng để quấn phía bên ngoài chai, cụ thể quấn 120 vòng. Sau khi quấn xong, bạn cố định phần dây này bằng băng kéo. Và làm tương tự với thân chai thứ 2. Tuy nhiên, do dây đồng có lớp cách điện bên ngoài, các bạn cần lưu ý và dùng giấy nhám để chuốt nhé!

Tự làm headphone handmade đơn giản 2

Bước 3: Nối dây điện với 2 chiếc loa vừa mới tạo ra. Khi này thì sản phẩm đã hoàn thành rồi, bạn có thể kết nối với điện thoại, máy tính bản và nghe nhạc thôi!

Tự làm headphone handmade đơn giản 3

Thật dễ dàng để thực hiện đúng không nào? Bắt tay cùng taingheiphone làm nó ngay nhé!

Tự làm headphone handmade đơn giản 5

Đương nhiên, với những bước tiến hành như thế, bộ headphone này sẽ không thể mang đến chất âm thực sự tốt. Nó chỉ hỗ trợ phát loa và giúp bạn nghe các âm thanh đơn giản không quá nhiều chi tiết. Cho nên, nếu muốn tìm một tai nghe thực sự tốt, bạn có thể ghé 24hStore.vn – một trong những cửa hàng bán lẻ điện thoại và phụ kiện uy tín để chọn cho mình một chiếc tai nghe thật tốt nhé!

Tự làm headphone handmade đơn giản 4

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị di động, 99% khách hàng hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ mà 24hStore.vn cung cấp. Nhờ nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà phân phối, chúng tôi cam kết không bán hàng lên, hàng dựng, chất lượng sản phẩm đạt chứng nhận chính hãng 100% và đặc biệt là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

Similar Posts