Tai nghe xiaomi Piston iron là dòng tai nghe hiện đại được nhà xiaomi ra mắt cách đây vài ngày. Tiếp nối thành công của đàn anh Piston 2, Piston 3 hay Piston Young, tai nghe Xiaomi Piston iron mang đến sự thay đổi đáng kể từ cách đóng hộp, thiết kế đến chất âm điều khiến người dùng phải “xao xuyến” trông ngóng.

tainghexiaomi_2

Điểm cộng khiến tai nghe xiaomi piston iron có sức hút?

Thiết kế tinh tế, tỉ mỉ.
Với phong cách đóng hộp đơn giản của Xiaomi được thiết kế thêm phần khoảng trống giúp bạn có thể ngắm nhìn chiếc tai nghe tinh tế này thông qua ô cửa sổ. Piston iron được thay thế chất liệu nhựa cổ truyền bằng kim loại sang trọng bắt mắt người nhìn.

Đặc biệt các chi tiết được gia công rất tỉ mỉ, lỗ thoát âm tốt mang đến âm trường rộng thoáng, không gian âm thanh rộng rãi. Các vị trí tai trái (L), phải (R) được in rõ ràng ở bên trong, các ống tai nghe được thiết kế lệch sang một bên giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng đặt gọn vào tai khi đeo.

Dây của Piston iron được bọ vải giúp đảm bảo độ bền, chống xoắn đứt, mic và control cũng được bọ bởi một lớp kim loại mang đến sự gọn gàng và đẹp mắt.

Piston iron được sử dụng Jack cắm tai nghe chữ I với chất liệu kim loại mang đến sự chắc chắn và bền vững cho chiếc tai nghe của bạn.

tai-nghe-piston-xiaomi-iron-11

Chất âm bass mạnh mẽ
Piston iron với thông số kỉ thuật đáng ngưỡng mộ, trở kháng 32 ohm, độ nhạy 101 dB/mM, chiếc headphone được phát huy tốt sức mạnh từ nguồn phát, từ PC, Smartphone, tablet…

Về chất âm, Piston iron có sự thay đổi đáng kể so với 2 phiên bản tiền nhiệm Piston 2, Piston 3 đặc biệt là về dải trầm ấn tượng. Bass của Piston iron trầm hùng hồn, mạnh mẽ, lan tỏa và thiên về lượng nhiều hơn về chất.

tai-nghe-piston-xiaomi-iron-12

2 dài trầm âm còn lại không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm Piston 3.0. Dải trầm mạnh mẽ đẩy dàu MiD lùi lại, chìm xuống để thể hiện độ mượt mà, chi tiết tốt. Dài treble lên đủ tới, không lung linh, leng keng mà chỉ tập trung xử lý ở phần Lower – treble để tạo không gian tốt cho người nghe.

Similar Posts