Breaking News

iPhone

Nơi thay màn hình, mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s plus giá tốt tại TP.Hồ Chí Minh

Trung tâm sửa chữa smartphone Bệnh viện điện thoại 24h xin được nhận máy có cần thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s plus Tại quận 11 TP.HCM Ở trung tâm 1112 – 1114 đường Ba Tháng Hai, phường 12, Quận 11, đây là nơi đặt trụ sở chính của chúng tôi. Trong trường hợp quý khách cần liên hệ để được ... Read More »

5 ứng dụng iOS “nóng” nhất hiện nay

Các tín đồ của iPhone chắc chắn không còn xa lạ với các ứng dụng trên Appstore dành cho hệ điều hành iOS. Trong thời gian đầu, các ứng dụng này thường sẽ được miễn phí. Vì vậy, sau đây mình xin giới thiệu 5 ứng dụng hấp dẫn nhất đang còn trong thời gian “Free”, các bạn tham khảo ... Read More »

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi màn hình chính iPhone bị tối đen

Hiện tượng màn hình iPhone bị tối đen không phải là hiếm gặp hiện nay khi mà ngày càng có nhiều người sử dụng gặp phải. Hiện tượng này xuất hiện khi bạn sử dụng chiếc iPhone để vào các ứng dụng mà không thể nào bật màn hình iPhone lên được và chỉ thấy màn hình chính iPhone đen xì mà ... Read More »

Thiết bị cắm điện thông minh Xiaomi tự động hóa cho ngôi nhà của bạn

Xiaomi  hiện đang có rất nhiều phụ kiện thông minh hỗ trợ cho người dùng, phục vụ hệ thống nhà thông minh, các thiết bị được thiết kế hiện đại có thể điều khiển bằng Wifi bằng ổ cắm USB. Sản phẩm có tính năng kết nối Wifi bật tắt từ xa, hẹn giờ tự động tắt mở thiết bị. ... Read More »

Hạ nhiệt nhanh chóng cho iPhone 7 “Nổi Hỏa”

iPhone 7 đang gặp tình trạng nóng máy khi vận hành ? Bạn lo lắng không biết hạ nhiệt như thế nào là đúng cách ? IPhone nóng lên có thể ảnh hưởng đến các phần mềm sử dụng và tuổi thọ của chính “dế yêu” của bạn. Vậy liệu bạn đã biết chính xác được nguyên nhân  nào khiến ... Read More »

Hướng dẫn cách nghe nhạc bằng tai nghe bluetooth trên iPhone 6 Plus

Gọn nhẹ và tiện dụng là những ưu điểm khiến tai nghe bluetooth khá được lòng người dùng. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều chủng loại tai nghe bluetooth và cũng có khá nhiều người sử dụng loại tai nghe này. Tuy nhiên, đối với một số người, việc sử dụng tai nghe bluetooth không hề ... Read More »