Breaking News
Home / Tai Nghe / Mẹo giúp tai nghe iPhone không bao giờ bị rối
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Mẹo giúp tai nghe iPhone không bao giờ bị rối

Là phụ kiện phổ biến nhất với hầu hết người dùng công nghệ, những chiếc tai nghe đã và đang giúp ích rất nhiều trong quá trình trải nghiệm sản phẩm. Mặc dù vậy, tai nghe luôn có xu hướng… tự rối vào nhau dù được quấn cẩn thận. Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và dễ dàng.

140616tekheadphone2-818f5

Cách chống rối đơn giản nhất nhưng ít người biết nhất là họ có thể sử dụng chính một chi tiết nhỏ có sẵn trên tai nghe iPhone để giải quyết vấn đề này.

Theo đó, khi cất tai nghe iPhone vào túi, bạn có thể kẹp hai đầu dây vào miếng nhựa rồi kéo sát lên bộ nút chỉnh tăng và giảm âm lượng, sau đó quấn tai nghe lại như bình thường.

1-1

Còn đối với những tai nghe thông thường, chúng sẽ không có sẵn miếng nhựa như trên tai nghe iPhone. Lúc này, bạn có thể mua thêm những miếng Earbud Clip để quấn dây và chống rối dễ dàng hơn. Phụ kiện này được bán ở nhiều nơi với mức giá rẻ.

1-2

Bên cạnh đó, còn nhiều phương án khả thi giúp chống rối tai nghe hiệu quả như cuộn tai nghe theo các phương pháp chống rối hoặc sử dụng tai nghe có dây bản lớn để tránh chúng chèn lên nhau, tạo ra các móc nối. Cách làm: cuộn tai nghe thành nhiều vòng với chiều dài ngắn sau đó cố định tai nghe bằng một vòng dây cao su hoặc sử dụng chính đoạn dây thừa để cố định. Ngoài ra, còn có cách thức giải quyết đơn giản hơn bằng cách… cuộn tai nghe vòng quanh thiết bị cũng giúp hạn chế được tình trạng này.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*