Breaking News
Home / iPhone 5S

iPhone 5S

Mua bán tai nghe iPhone 5, 5S ZIN chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam, Bao Test 1 đổi 1, BẢO HÀNH 12 tháng

Cách nhận biết tai nghe iPhone 6 thông qua phần loa

Liệu người dùng có rằng tai nghe iPhone 6 của Apple luôn sản phẩm có giá trị khá cao trên thị trường hiện nay. Nhờ vào chất lượng tốt và độ bền cực cao cũng chính nhờ hai yếu tố trên đã có xuất hiện hàng giả xuất hiện tràn lan với giá rẻ hơn tai nghe iPhone 6 bao ... Read More »

 Tai nghe iPhone đang được Apple bí mật nâng cấp ?

Tai nghe iPhone được Apple ngầm nâng cấp trong vài bản cập nhật tới. Dù ít hay nhiều chắc chắn sẽ được Apple loại bỏ đi jack cắm thay vào đó họ tích hợp luôn cả Bluetooth vào tai nghe iPhone. Thông tin gần đây được đồn thổi trên các trang mạng diễn đàn công nghệ hàng đầu thế giới ... Read More »

Mua tai nghe iPhone 5S, 6, 6S Plus chính hãng được lợi gì ?

tai nghe iphone 5s, 6, 6s zin chinh hang

Thời điểm này,việc mua tai nghe iPhone 5S, 6, 6S chính hãng giá rẻ luôn là tiêu chí quan trọng của người dùng, và được biết đến như là một vật không thể thiếu đối với người dùng iPhone. Hiện tại, số người dùng android đang bắt đầu theo đuổi mặt hàng này vì chất âm nó đem lại cực tốt ... Read More »

Nên mua tai nghe iPhone 5S, 6, 6S Plus chính hãng ở đâu ?

mua tai nghe iphone 5s, 6, 6s plus chinh hang gia re o dau

Mua tai nghe iPhone 5S, 6, 6S Plus chính hãng ở đâu ?, Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay, vì trên thị trường tai nghe iPhone dường như xuất hiện rất nhiều và đa dạng. Hàng kém chất lượng hàng, dỏm được bày bán đại trà. Tuỳ hình thức mà giá bán lại hoàn toàn khác ... Read More »