Breaking News
Home / iPhone 6

iPhone 6

Mua bán tai nghe iPhone 6, 6 Plus ZIN chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam, Bao Test 1 đổi 1, BẢO HÀNH 12 tháng

Cách khắc phục màn hình iPhone bị nhòe hiệu quả

iPhone hiện nay đang trở thành trào lưu của người dùng nhờ vào cấu hình mạnh mẽ và ngoại hình được thiết kế đẹp tinh xảo. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, iPhone cũng không tránh khỏi một số lỗi như nhòe màn hình, điều này gây cản trở rất nhiều tới quá trình trải nghiệm của người dùng. ... Read More »

Cách nhận biết tai nghe iPhone 6 thông qua phần loa

Liệu người dùng có rằng tai nghe iPhone 6 của Apple luôn sản phẩm có giá trị khá cao trên thị trường hiện nay. Nhờ vào chất lượng tốt và độ bền cực cao cũng chính nhờ hai yếu tố trên đã có xuất hiện hàng giả xuất hiện tràn lan với giá rẻ hơn tai nghe iPhone 6 bao ... Read More »

 Tai nghe iPhone đang được Apple bí mật nâng cấp ?

Tai nghe iPhone được Apple ngầm nâng cấp trong vài bản cập nhật tới. Dù ít hay nhiều chắc chắn sẽ được Apple loại bỏ đi jack cắm thay vào đó họ tích hợp luôn cả Bluetooth vào tai nghe iPhone. Thông tin gần đây được đồn thổi trên các trang mạng diễn đàn công nghệ hàng đầu thế giới ... Read More »

Mua tai nghe iPhone 5S, 6, 6S Plus chính hãng được lợi gì ?

tai nghe iphone 5s, 6, 6s zin chinh hang

Thời điểm này,việc mua tai nghe iPhone 5S, 6, 6S chính hãng giá rẻ luôn là tiêu chí quan trọng của người dùng, và được biết đến như là một vật không thể thiếu đối với người dùng iPhone. Hiện tại, số người dùng android đang bắt đầu theo đuổi mặt hàng này vì chất âm nó đem lại cực tốt ... Read More »