Breaking News
Home / iPhone 6 / Tai nghe iPhone 6S Plus chính hãng liệu có khác gì dòng trước ?
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tai nghe iPhone 6S Plus chính hãng liệu có khác gì dòng trước ?

Được biết tai nghe iPhone 6S Plus chính hãng, được tặng kèm khi sở hữu iPhone 6S Plus. Được biết thiết kế tai nghe iPhone 6S Plus chính hãng so với tai nghe iPhone 5S, 6 Plus, hoàn toàn tương đồng nhau, chúng đều cho chất lượng âm và những tính năng hoàn toàn tuyệt vời.

mua tai nghe iphone 5s, 6, 6s plus chinh hang gia re o dau

Trải nghiệm thực tế iPhone 6S và 6S Plus vẫn sử dụng tai nghe EarPod giống như tai nghe iPhone 5 và 5S, bác bỏ rằng nhiều tin đồn đoán trước đây cho rằng Apple sẽ trang bị cho tai nghe iPhone 6S Plus chính hãng giá rẻ một tính năng khá hay đó là cảm biến nhịp tim.

tai nghe iphone 6s plus chinh hang gia re

Nhưng đến thời điểm hiện tại, chúng vẫn chưa được Apple tích hợp, nhưng 100% trong tương lai Apple sẽ áp dụng tính năng này vào tai nghe iPhone chính hãng giá rẻ, nhưng không phải là EarPod hoặc với một loại tai nghe iPhone 6S Plus chính hãng giá rẻ khác, với thiết kế hoàn toàn nổi trội như sử dụng cổng kết nối lightning như sạc chẳn hạn.

Tuy đó chỉ là tin đồn, với hiện tại tai nghe iPhone 5S, 6, 6S Plus chính hãng vẫn được phần lớn người dùng ủng hộ, và Apple úp mở cho rằng sắp tới tai nghe iPhone chính hãng giá rẻ sẽ có nhiều đột phá đáng để trải nghiệm. Bạn thì sao, bạn nghĩ gì ? Comment bên dưới để chúng tôi được biết nhé.

>>Mua tai nghe iPhone 5S, 6, 6S Plus chính hãng được lợi gì ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*