Breaking News
Home / điện thoại / Hướng dẫn cách khắc phục lỗi màn hình chính iPhone bị tối đen
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi màn hình chính iPhone bị tối đen

Hiện tượng màn hình iPhone bị tối đen không phải là hiếm gặp hiện nay khi mà ngày càng có nhiều người sử dụng gặp phải. Hiện tượng này xuất hiện khi bạn sử dụng chiếc iPhone để vào các ứng dụng mà không thể nào bật màn hình iPhone lên được và chỉ thấy màn hình chính iPhone đen xì mà thôi và bạn chưa biết làm thế nào hoang mang không biết có bị hỏng màn hình không trong khi cảm ứng vẫn dùng tốt và các chức năng trong máy vẫn sử dụng bình thường.

Thông tin tham khảo:

  1. Thay màn hình Phone 5 chính hãng giá bao nhiêu?
  2. Thay màn hình iPhone 6 chính hãng giá rẻ nhất!

Thật tế có rất nhiều bạn bị trường hợp như thế này và cũng đã thử khắc phục nó bằng nhiều cách khác nhau dưới đây là một vài cách để các bạn tham khảo.

man-hinh-iphone-bi-toi-den

Màn hình iPhone bị tối đen không thể thao tác và sử dụng được

Nguyên nhân màn hình chính iPhone bị tối đen

Đối với trường hợp máy đang dùng bình thường tự nhiên bị đen màn màn hình thì các bạn không cần lo lắng đây là lỗi xung đột phần mềm trong máy của bạn đó, các bạn chỉ việc gỡ đi một số những ứng dụng mà bạn nghi là dẫn tới xung đột phần mềm là được. Hoặc là do bạn sử dụng redsnow_win để vượt DFU.

Còn đối với trường hợp iPhone bị đen màn hình nhưng mà các chức năng khác như nghe gọi, nghe nhạc, cắm vào iTunes vẫn nhận thì đích thị đay là lỗi khi bạn Up Frimware. Và máy iPhone của bạn bị đưa về chế độ DFU nặng không thể thoát ra được và các bạn không nên cố up lại FW khác sẽ vô ích thôi.

Cách fix lỗi màn hình tối đen ở iPhone

Để khắc phục tình trạng này thì phương pháp tốt nhất là các bạn để máy 1 hoặc 2 ngày không sạc pin hoặc là cắm vào máy tính để cho máy thoát khỏi chế độ DFU mà hãy để cho nó hết pin và sau khi hết pin bạn hãy sạc khoảng 10 đến 15 phút và sau đó cho kết nối với máy tính qua iTunes để update phiên bản mới nhất về.

Đối với trường hợp không lưu SHSH trước khi đưa iPhone về DFU thì các bạn mở IRE để sửa lỗi 1600 sau đó sử dụng tin yumbrella và nhấn vào start để hỗ trợ server. Và bây giờ các bạn chỉ việc ngồi chờ cho thiết bị báo pin là xong.

Có một số bạn vẫn chưa biết cách đưa iPhone về chế độ DFU như thế nào vì thế mình cũng hướng dẫn luôn các bạn thực hiện đưa iPhone về chế độ DFU để các bạn dễ thực hiện. Lời khuyên cho các bạn là nên sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành để tránh không có gì để lấy làm dữ liệu sau khi đưa về DFU.

iphone-5s-bi-trang-man-hinh-1

Cách đưa iPhone về chế độ DFU Mode

Để đưa iPhone về chế độ DFU thì các bạn ấn đồng thời hai nutas Home và Power khoảng 10 giây sau đó thả nút Power ra và vẫn giữa nút Home cho tới khi trên màn hình giao diện của iTunes xuất hiện thông báo rằng iPhone đã trở về được chế độ DFU là xong.

Ngoài ra bạn nên tham khảo những kinh nghiệm cần có khi thay màn hình iPhone 6, 6 Plus tại Việt Nam hiện nay tại đây để tránh bị mắc sai lầm nếu không may màn hình iPhone bị rơi vỡ hoặc mắc lỗi nghiêm trọng.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi màn hình chính iPhone tối đen. Vói nhiều cách khác nhau tương ứng với những nguyên nhân khác nhau để cho các bạn lựa chọn đúng với trường hợp của mình. Chúc các bạn thành công.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidong.com

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*