Bất cứ sản phẩm công nghệ nào cũng có thể được làm nhái và tai nghe iPhone cũng không ngoại lệ. Những tai nghe iPhone hiện nay được làm nhái giống hàng chính hãng tới 99,9 % vì vậy rất khó để phân biệt hàng fake với hàng zin. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là chúng ta không có cách để phân biệt thật giả. Hãy bỏ túi cách nhận biết dưới đây để tránh mua phải tai nghe kém chất lượng.

tai-nghe-iphone-5s-6-6s-zin-chinh-hang-gia-re-4

➤ Tai nghe iPhone chuẩn Apple có màu trắng tinh khiết và có dây tai nghe bằng cao su cao cấp. Nếu để 2 tai nghe này gần nhau bạn sẽ thấy tai nghe fake có màu hơi tối hơn, không được tươi sáng như hàng chính hãng. Độ êm của cao su đối với tai cũng không bằng hàng chính hãng.

➤ Khe hở chỗ chỉnh âm lượng ở tai nghe của Apple có độ khít khá cao, hơn hẳn tai nghe fake.

➤ Màng loa tai nghe chuẩn có màu xám và nhìn thấy được 2 lỗ bên trong màng loa, còn lại tai nghe nhái sẽ có màu xanh sẫm và không nhìn được màu bên trong.

tai-nghe-iphone-zin-1451938801-568ad3f1c6c7c

➤ Tai nghe iPhone chuẩn làm rất khít còn tại nghe fake làm hơi hở. Tai nghe zin theo máy dài 118cm còn tai nghe fake sẽ dài hơn 1cm.

➤ Tai nghe iPhone chuẩn khi gập dây sẽ giữ được sự đàn hồi và không bị gập xuống còn tai nghe fake sẽ bị gãy gập xuống

➤ Nếu tinh ý, bạn có thể thấy chất lượng âm thanh của tai nghe fake sẽ kém tai nghe zin một chút. Bên cạnh đó, tai nghe fake thường có giá là 250k còn tai nghe chuẩn là 450k.

phan-biet-tai-phone-zin-va-fake

Trên đây là toàn bộ cách nhận biết đâu là tai nghe chuẩn và tai nghe fake. Hy vọng những thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi đi mua tai nghe cho iPhone.

Similar Posts