Breaking News
Home / điện thoại / iPhone XS Max 256GB cũ đang được giảm với mức giá tuyệt vời
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

iPhone XS Max 256GB cũ đang được giảm với mức giá tuyệt vời

Hiện nay, 24hStore đang cung cấp iPhone XS Max 256GB cũ của Apple với  giá 14.590.000 đồng . Miễn phí vận chuyển cho tất cả khách đặt hàng online, rẻ hơn hẳn 2.100.000 đồng so với giá chưa giảm là 16.690.000.

iPhone XS Max cung cấp màn hình Super Retina 6,5 ​​inch với tấm nền OLED HDR. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy chip A12 Bionic của Apple có hỗ trợ FaceID. Có camera 12 và 7MP bên cạnh hỗ trợ sạc không dây trong danh sách dài các thông số kỹ thuật đáng chú ý.

ip xs max 256gb cũ giá rẻ hcm

Ngoài ra, để không phải tốn quá nhiều chi phí, bạn có thể mua kèm tai nghe Airpods Pro cũ với giá chỉ 3.999.000 đồng. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện lên đời iPhone XS Max mới của bạn một cách thật sang trọng.

Các tính năng của iPhone XS Max:
iPhone XS Max có màn hình Super Retina 6,5 ​​inch với tấm nền OLED được tùy chỉnh cho màn hình HDR cung cấp độ chính xác màu sắc tốt nhất, màu đen thực sự và độ sáng vượt trội. Face ID nâng cao cho phép bạn mở khóa iPhone một cách an toàn, đăng nhập vào ứng dụng và thanh toán chỉ bằng một cái nhìn. Chip A12 Bionic với Công cụ thần kinh thế hệ tiếp theo sử dụng máy học thời gian thực để biến đổi cách bạn trải nghiệm ảnh, chơi game, thực tế tăng cường và hơn thế nữa. Hệ thống camera kép 12MP đột phá sẽ đưa chân dung của bạn lên một tầm cao mới với chế độ Chân dung, Ánh sáng chân dung, Bo mạch được tăng cường và Điều khiển độ sâu hoàn toàn mới. Không thấm nước. Và iOS 12 – hệ điều hành di động tiên tiến nhất – với các công cụ mới mạnh mẽ giúp iPhone trở nên cá nhân hơn bao giờ hết.

Link cụ thể bạn có thể tham khảo tại đây:
https://24hstore.vn/iphone-xs-max-cu/iphone-xs-max-256gb-cu-p3391

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*