Breaking News
Home / iPhone 5S / Những điều làm và không nên làm với tai nghe iPhone
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những điều làm và không nên làm với tai nghe iPhone

Tai nghe iPhone ? , “nó chỉ là một chiếc tai nghe không hơn không kém, vậy cần gì phải bảo quản ? , cứ nghe và vò lại quăng đó chẳng sao cả”. Đúng thế nó chỉ là một chiếc tai nghe iPhone nhưng nó đi kèm theo máy trong hộp khi mua và nó là chiếc tai nghe CHÍNH HÃNG. Và các tính năng với tai nghe iPhone chính hãng dường như khá là hữu ích dành cho bạn.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc tai nghe theo máy lời khuyên hãy dùng kỹ và bảo quản “em nó” một cách đơn giản để tránh bị hư hỏng, và nếu lỡ may bị hư đi thì rất khó để tìm lại tai nghe iPhone chính hãng khác để thay thế, vì trên thị trường xuất hiện hàng giả hàng kém chất lượng rất nhiều. (giá bán tai nghe iPhone chính hãng thị trường không dưới 400.000đ) ->TIP chọn tai nghe iPhone chính hãng nên biết
Vậy làm thế nào để bảo vệ chiếc tai nghe iPhone của mình theo cách đơn giản nhất ?

Nên:

  • Cất tai nghe vào túi, hộp dựng kích cỡ nhỏ. Bạn có thể mua hoặc tận dụng các hộp đựng kính, những chiếc tui loại nhỏ để bỏ chiếc tai nghe vào đấy. Tốt hơn hết hãy tìm mua một chiếc hộp dựng tai nghe thông dụng. Đấy là cách tốt nhất để bảo quản tai nghe iPhone của bạn tránh bị hư hỏng. Tránh va chạm lại còn dễ dàng tìm kiếm.

tai nghe cho vào hộp kính

  • Rút tai nghe ra khỏi jack nếu không cần thiết.
  • Cuộn tai nghe đều tay, và bỏ vào hộp, ví, tránh bỏ vào túi quần, chằn kéo có thể dẫn đến tai nghe bị đứt đoạn…

KLIPSCH IMAGE S4i II 02

Không nên:

  • vò tai nghe thành một cục sau khi dùng, đối với loại tai nghe dây dạng dẹp chống rối thì việc cuộn tròn….Sau đó bỏ vào hộp đều hoàn toàn bình thường. Nhưng với tai nghe iPhone lại khác, việc này có thể làm rối dây.

20140708142702-a1

  • Đôi khi bạn quăng vào một xó xỉnh tai nghe bị va chạm với các vật nặng nào đó, việc này có thể để lại nhiều vết gấp khúc, mất đoạn tệ hơn có thễ sẽ dẫn đến đứt dây con trên trong. Với tai nghe iPhone vì là màu trắng, nên việc bị gấp khúc từng đoạn làm cho nó rất xấu và mất tính thẩm mỹ.
  • Không nên nghe MAX – VOLUME tai nghe iPhone chính hãng việc bật âm lượng lớn dường như không bị rè đi, nhưng 100% nó sẽ rè theo thời gian nếu bạn tiếp tục bật MAX – VOLUME khi nghe nhạc. Và việc bật lớn âm cũng có thể ảnh hưởng đến thính giác của bạn sau này đấy. -> Hãy bật âm lượng vừa đủ dùng không quá nhỏ cũng không quá lớn (60%)

cac-loi-thuong-gap-khi-su-dung-tai-nghe-2

  • Không để tai nghe iPhone tiếp xúc với nước.
  • Đặc biệt: tránh xa tầm tay của trẻ em. Trong lúc nghịch phá chằn kéo có thể dây sẽ bị đứt đi. Nếu dây đứt trên tay trẻ em còn nhỏ tuổi việc táy máy ngậm vào miệng….hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng.
  • Không rút ra giữa chừng khi đang nghe nhạc, xem phim,…bla.bla…..

Và việc cuối cùng hãy tắt nhạc và cất tai nghe trước khi ngủ, khảo sát thực tế cho thấy, việc dùng điện thoại + tai nghe để nghe nhạc rồi chìm vào giấc ngủ dường như xuất hiện rất phổ biến hiện nay. Rất nhiều nhà khoa học đã từng chứng minh rằng: mang tai nghe hơn 1 giờ đồng hồ sẽ làm gia tang lượng vi khuẩn trong tai nghe lên gấp 100 lần. Bạn thử nghĩ xem, cả một ngày dài làm việc mệt mỏi cơ thể bạn cần phải được nghỉ ngơi đôi tai cũng thế.

ngu-deo-tai-nghe

Mặt khác, khi sử dụng tai nghe và nghe nhạc nhiều giờ liên tục khiến cho đôi tai của bạn phải làm việc quá nhiều. Và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân làm cho đôi tai của bạn có thể xuất hiện những triệu chứng không tốt như: ù tai, nghe không rõ….
Với những điều trên chúng tôi một phần nào đó mong muốn người dùng hãy nâng niu chiếc tai nghe cũng như trợ thủ đắc lực của mình hơn.

Hãy sử dụng, bảo quản tai nghe đúng cách đó cũng góp phần bảo vệ sức khỏe và thính giác của bạn !

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Hotline: 0988.242424 – 08.6263.2424

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*